555 Bài viết
29 Theo dõi

Tiết lộ lý do phía sau màn cầu hôn lố bịch gây tranh cãi của Trường Giang

Tin Tức
Nữ diễn viên Bích Trâm - đồng nghiệp chứng kiến toàn bộ màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương đã lên tiếng chia sẻ về những điều xảy ra trước màn cầu hôn lãng mạn.

Từ tối 18/1, thay vì người ta nhớ đến những nghệ sĩ đã được vinh danh tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 thì đông đảo khán giả Việt Nam lại nhớ tới màn cầu hôn đột ngột, bất ngờ và chớp nhoáng của danh hài Trường Giang dành cho nữ diễn viên Nhã Phương ngay sau khi nhận giải Nghệ sĩ sân khấu được yêu thích.

Nữ diễn viên/ hoa hậu Bích Trâm cũng có mặt tham dự tại lễ trao giải

Hành động của Trường Giang đã gây lên rất nhiều ý kiến trái chiều, người thông cảm kẻ lại chê bai. Nhất là khi MC Quý Bình chịu trách nhiệm "cầm trịch" cả một lễ trao giải lớn lại nhận về biết bao nhiêu "gạch đá" sau hành động này của Trường Giang. Cũng tham dự lễ trao giải và là người chứng kiến toàn bộ những gì diễn ra trước và sau màn cầu hôn hy hữu trên sóng truyền hình trực tiếp này, nữ diễn viên/hoa hậu Bích Trâm đã có những chia sẻ xung quanh sự việc này.

Bích Trâm chia sẻ về sự việc sau những thông tin liên tiếp được đăng tải trên mạng xã hội

Trước những ý kiến trái chiều xung quanh hành động này của Trường Giang, Bích Trâm viết: "Tôi có đôi lời về tối qua vì ngồi kế Nhã Phương......Trường Giang có nhờ người vào gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng Nhã Phương quyết ko ra, ngay lúc MC gọi tên Trường Giang lên nhận giải chính vì vậy có thể Trường Giang quyết định nhờ sân khấu Mai Vàng để cầu hôn luôn. Do quá nóng lòng mà 1 chút thiếu suy nghĩ chỉ làm theo bản tính nên Trường Giang làm cho chương trình bị náo loạn."

Bích Trâm là người chứng kiến toàn bộ câu chuyện

Có vẻ như đây chính là lý do mà Trường Giang đột ngột xuất hiện khi MC đã xin lỗi vì sự vắng mặt của anh. Đồng thời, cô cũng giải thích trước sự bức xúc của Quý Bình khi bỗng dưng lại bị kéo vào câu chuyện ồn ào này vì thực tế, những gì anh làm đều do sự chỉ đạo của đạo diễn chương trình chứ đứng trước một chương trình lớn với vai trò quan trọng, gặp phải tình huống này bất cứ ai cũng sẽ khó xử: "Chương trình truyền hình trực tiếp nên rất khắt khe từng phút một. Phần khác, do MC Quý Bình quá bất ngờ và chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc dẫn dắt khán giả theo mình nên lúc đó a bị rối (mong khán giả đừng trách anh ấy)."

Tài khoản được cho là của anh trai Trường Giang

Bên cạnh đó, một tài khoản facebook được cho là anh trai của Trường Giang cũng tuyên bố sẽ đến gặp trực tiếp Quý Bình để xin lỗi, đồng thời anh cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Tui không liên quan tới cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình!". Ngay sau đó, status này đã được chỉnh sửa lại thành: "Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox!". Dòng trạng thái úp mở này khiến nhiều người hoài nghi anh trai Trường Giang không hài lòng vì hành động nóng vội của em trai mình, thậm chí là muốn từ mặt em trai mình.

Nguồn thông tin cho rằng sau màn cầu hôn, cả hai lại cãi nhau

Thậm chí khóa cả thang máy

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, hành động không ra ngoài gặp Trường Giang của Nhã Phương ít nhiều lại dấy lên tin đồn cả hai đã thực sự "đường ai nấy đi" trước đó. Không những vậy, mới đây, có nguồn thông tin cho rằng cả hai đã cãi nhau trong thang máy của chung cư nơi Trường Giang ở tại Nhà Bè cũng như gương mặt đơ và nụ cười gượng gạo của Nhã Phương khi được trao nhẫn càng khiến cho tin đồn này có căn cứ.

Bài viết liên quan trên HayTv