555 Bài viết
29 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
83%83%
Thể loại
Hình sự, Truyền hình

Thực hư "Người Phán Xử" ngoại truyện không mời "Lê Thành" Hồng Đăng mà có sự tham gia của "cô Đẩu" Công Lý

Tin Tức
09:54 - 11.04.2018
Thông tin "Người Phán Xử" ra phần ngoại truyện khiến người người nhà nhà hào hứng. Thế nhưng, mới đây, thông tin 4 tập ngoại truyện này sẽ không có sự tham gia của "cậu con rơi Lê Thành" Hồng Đăng khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của 47 tập phim Người Phán Xử ra mắt năm 2017, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thông báo sẽ phối hợp cùng đạo diễn Khải Anh cho ra mắt 4 tập phim ngoại truyện như một món quà gửi tới người hâm mộ đã yêu thích, đồng hành và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. 4 tập phim sẽ được phát hành online với thời lượng mỗi tập kéo dài 30 phút. 

Người Phán Xử tiếp tục cho ra mắt 4 tập ngoại truyện

Thông tin ban đầu, dàn diễn viên tham gia 4 tập phim ngoại truyện sẽ là những nhân vật chủ chốt từ phần 1 và sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới, nghệ sĩ Trung Anh  chia sẻ: "Đây sẽ là phần tiền truyện, khắc họa giai đoạn quá khứ của các thành viên chủ chốt trong tập đoàn Phan Thị. Do đó, một số nhân vật xuất hiện ở giai đoạn sau sẽ không có mặt trong phim".

NSƯT Trung Anh vai Lương Bổng - cánh tay phải của ông trùm Phan Quân

Hiện tại, các diễn viên chủ chốt từ phần 1 xác nhận sẽ tham gia và đã nhận được kịch bản của phần ngoại truyện bao gồm NSND Hoàng Dũng vai ông trùm Phan Quân, NSƯT Trung Anh vai Lương Bổng, diễn viên Việt Anh vai cậu ấm Phan Hải và Doãn Quốc Đam vai Tú vịt. Tuy nhiên, điều khiến tất thảy khán giả đều ngạc nhiên chính là việc phần ngoại truyện này sẽ không có sự tham gia của Lê Thành - đứa con ngoài giá thú của ông trùm Phan Quân do diễn viên Hồng Đăng thủ vai. Cùng với đó, một thông tin khác được tiết lộ là bộ phim sẽ có sự tham gia của NSƯT Công Lý.

Nói về việc vắng mặt trong 4 tập phim ngoại truyện, Hồng Đăng xác nhận là chưa nhận được lời mời và kịch bản của bộ phim. Anh tỏ ra không mấy băn khoăn và chia sẻ: 

Hồng Đăng xác nhận không tham gia vào phần ngoại truyện của Người Phán Xử

"Tôi thấy đó là chuyện bình thường. Trước đây, trong phần 1 của phim Tuổi thanh xuân, tôi có rất nhiều đất diễn nhưng tới phần hai, vai diễn của tôi tôi chỉ xuất hiện trong một vài cảnh quay. Tuy nhiên, tôi không lăn tăn gì về điều đó mà vẫn vui vẻ tham gia.

Với các bộ phim ngoài Bắc, thù lao của diễn viên vẫn được trả theo quy định của nhà nước, không cao như trong Nam. Vì thế, tôi đóng phim không phải vì tiền nhưng cũng không phải là để cho vui. Tôi đóng phim để khẳng định tên tuổi của mình nên luôn làm hết sức trong mỗi cảnh quay, mỗi bộ phim nhận lời tham gia, dù vai diễn của tôi là chính hay phụ".

Về phía nghệ sĩ Công Lý, thông tin "cô Đẩu" sẽ tham gia Người Phán Xử ngoại truyện khiến khán giả cũng tỏ ra háo hức, ai cũng cho rằng sự xuất hiện của anh trong 4 tập ngoại truyện sẽ đem đến một màu sắc mới cho bộ phim. Trước thông tin này, NSƯT Công Lý xác nhận có nhận được lời mời tham gia vào bộ phim nhưng tiếc rằng có lẽ anh khó có thể tham gia.

NSƯT Công Lý cũng nhận được lời mời tham gia bộ phim

"Đúng là tôi đã nhận được lời mời tham gia 4 tập trong phim Người Phán Xử ngoại truyện từ ê - kíp phim. Tuy nhiên, từ ngày 13 - 27/4 này, tôi sẽ tham gia Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018 ở TP.HCM với hai vở kịch là 'Vùng lạnh' và 'Mảnh đất lắm người nhiều ma' nên tôi nói với đạo diễn Đỗ Thanh Hải thời gian đó, tôi khó tham gia được.

Còn việc thời gian quay phim được sắp xếp thế nào là do ê-kíp đoàn phim quyết định" - NSƯT Công Lý chia sẻ.

4 tập phim Người Phán Xử ngoại truyện dự kiến ban đầu sẽ khởi quay vào giữa tháng 4/2018 nhưng do vướng lịch của các diễn viên nên thời gian ghi hình được lùi lại và đến nay vẫn chưa có lịch quay cụ thể. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang liên tục cập nhật những thông tin tiếp theo về bộ phim, Hay.TV sẽ cố gắng cập nhật những tin tức mới nhất về dự án gửi tới khán giả hâm mộ.

Bài viết liên quan trên HayTv