Thor: Ragnarok vượt màn các anh em khác cùng nhà vươn lên đứng top 10 phim ăn khách nhất 2017

Tin Tức
12:00 - 14.11.2017
Thor: Ragnarok ngày càng tiến gần hơn cột mốc đạt 1 tỷ USD doanh thu toàn cầu.

Có thể nói Marvel Studio và “Nhà Chuột” khá tham vọng khi đắt mục tiêu doanh thu cán mốc 1 tỷ USD cho bộ phim.

Hiện tại, Thor: Ragnarok thu về 56,6 triệu USD từ 4.080 rạp trong ba ngày cuối tuần, tiếp tục thống trị các phòng vé khu vực Bắc Mỹ. Cộng thêm 75,9 triệu USD từ thị trường quốc tế, hiện tại doanh thu toàn cầu của Thor: Ragnarok đang là 650,1 triệu USD. Không chỉ giúp Marvel Studio và Disney thắng lớn với siêu phẩm anh hùng của mình mà bộ phim này còn đang có mức giảm doanh thu thấp nhất trong tuần thứ hai trình làng. So với các phim khác cùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Thần Sấm 3 chỉ tụt 53,9% so với tuần đầu ra mắt. Như vậy, trên đường đua về mặt doanh thu, bộ phim mới chỉ đi được 2/3 chặng đường. Nhưng theo dự đoán, cuộc phiêu lưu đầy tiếng cười của Thần Sấm 3 sẽ thu về ít nhất 850 triệu USD sau khi kết thúc quá trình trình chiếu ngoài rạp.

Các nhân vật chính của Thần Sấm 3

Với thành tích đáng nể trên, nghiễm nhiên Thor: Ragnarok mang về cho mình một vị trí ngay ngắn trong danh sách 10 phim ăn khách nhất năm nay tính đến thời điểm này.

Trước Thor: Ragnarok, Marvel đã trình làng hai tác phẩm siêu anh hùng khác là Guardians of the Galaxy Vol.2Spider – Man: Homecoming nhưng đều thất bại trong việc chinh phục cột mốc doanh thu mà hãng mong muốn.

Trong năm 2017, mới chỉ có ba bộ phim cán mốc doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu là Beauty and the Beast (1,2 tỷ USD), Fast & Furious 8 (1,2 tỷ USD) và Despicable Me 3 (1 tỷ USD). Hy vọng Thor: Ragnarok có thể góp mặt vào danh sách doanh thu tỷ đô này.

Các nhân vật chính trong Daddy's Home 2

Tiếp tục phần 2 của bộ phim Daddy’s Home, Paramount đầu tư ngân sách 69 triệu USD cho Daddy’s Home 2. Nhưng lần này, hãng không chọn thời điểm Giáng sinh để ra mặt bộ phim như phần cũ. Giới phê bình không mấy mặn mà về tác phẩm này nhưng ngược lại khán giả đại chúng lại tỏ ra vô cùng thích thú và không ngần ngại chấm điểm A- (theo điều tra sau suất chiếu của CinemaScore). Sau thất bại nặng nề của mother! Suburbicon thì hiện tại Paramount có thể tạm mỉm cười với thành tích 30 triệu USD thu được từ 3.575 rạp tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua. Nhưng để đạt con số xấp xỉ 240 triệu USD như phần trước có vẻ rất khó bởi sẽ sớm phải đối mặt với bom tấn Justice League trong tuần 17/11.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim vào 08/12 năm nay.

Dàn diễn viên có tiếng xuất hiện trên phim Murder on the Orient Express

Bộ phim trinh thám Murder on the Orient Express dựa trên nguyên tác Agatha Christie cán đích ở vị trí thứ ba. Chỉ tiêu tốn 55 triệu USD sản xuất, tuần đầu công chiếu tại hơn 3.000 cụm rạp đã thu về 28,2 triệu USD có lẽ không phải một khởi đầu tệ hại của dự án này. Mặc dù sở hữu dàn sao sáng giá bao gồm Johnny Depp, Penélope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench, Michelle Pfeiffer, Kenneth Branagh và Daisy Ridley nhưng giới phê bình không quá mặn mà với bộ phim, họ chỉ đánh giá 58% trên Rotten Tomatoes, còn khán giả chỉ cho điểm B sau khi xem xong tác phẩm điện ảnh trinh thám này.

Liên minh công lý của bộ phim

Nhìn chung, sự có mặt của Justice League - bom tấn siêu anh hùng tiếp theo của DC và Warner Bros. - sẽ gây ra xáo trộn lớn tại phòng vé trong cuối tuần này. Bộ phim dự kiến thu khoảng 120 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu tại quê nhà Bắc Mỹ.

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ từ 10/11 tới 12/11:
(trong ngoặc là thứ hạng tuần trước)

1 (1). Thor: Ragnarok: 56,6 triệu USD
2 (Mới). Daddy’s Home 2: 30 triệu USD
3 (Mới). Murder on the Orient Express: 28,2 triệu USD
4 (2). A Bad Moms Christmas: 11,5 triệu USD
5 (3). Jigsaw: 3,4 triệu USD
6 (4). Boo 2! A Madea Halloween: 2 triệu USD
7 (5). Geostorm: 1,54 triệu USD
8 (7). Blade Runner 2049: 1,41 triệu USD
9 (6). Happy Death Day: 1,3 triệu USD
10 (26). Lady Bird: 1,25 triệu USD

Bài viết liên quan trên HayTv