241 Bài viết
0 Theo dõi

Thomas Middeditch tham gia bộ phim Zombieland 2 sau thành công của Sillicon Valley

Tin Tức
02:40 - 12.02.2019
Diễn viên của Silicon Valley sẽ tham gia phần phim sắp tới của Zombieland.

Theo thông tin từ Variety, Thomas Middleditch sẽ tham gia vào bộ phim Zombieland: Double Tap - phần tiếp nối sau 10 năm của phần đầu tiên với dàn diễn viên được giữ nguyên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma StoneAbigail Breslin. Như những thông tin trước đây, Zoey DeutchRosario Dawson cũng sẽ là thành viên của dàn cast hạng A này.

Zombieland 2 với tựa đề chính thức Zombieland: Double Tap sẽ được đặt trong bối cảnh mới khi mà team diệt xác sống trước kia sẽ phải đối đầu với những loài zombie tiến hóa hơn, nguy hiểm hơn so với phần một. Ngoài ra, trên chuyến hành trình của mình, bộ tứ này cũng sẽ gặp thêm những người sống sót mới.

Không chỉ có sự trở lại của dàn diễn viên chính, đạo diễn của Zombieland phần một - Ruben Fleischer cũng là người chỉ đạo cho phần hai này. Ông cũng sẽ làm việc với cặp đôi biên kịch của bộ phim 10 năm trước - Paul Wernick và Rhett Reese. Bộ phim đã bắt đầu sản xuất từ đầu năm nay và sẽ ra rạp vào tháng Mười năm nay, kỉ niệm tròn 10 năm công chiếu bộ phim gốc.

Zombieland được công chiếu năm 2009 và đã mang về trên 102 triệu USD trên toàn thế giới với ngân sách chỉ dưới 25 triệu USD. Với sự chuẩn bị kĩ càng tới 10 năm ròng, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng Zombieland 2 sẽ thể hiện xuất sắc ở phòng vé năm nay.

Bài viết liên quan trên HayTv