117 Bài viết
7 Theo dõi

Thoát khỏi vòng vây tẩy chay vì xâm hại tình dục, Yoochun trở lại với dự án khủng!

Tin Tức
Sau 2 năm bị cộng đồng Hàn Quốc tẩy chay vì vướng vào một vụ bê bối xâm hại tình dục, Yoochun thông báo trở lại với một concert hoành tráng.

Vào 30/1, thành viên nhóm nhạc JYJ Park Yoochun bất ngờ thông báo quay trở lại. Anh sẽ gặp gỡ người hâm mộ qua fan meeting và mini concert solo với tên gọi "Remember The Memories", diễn ra vào 2 đêm 10, 11/3 tại Tokyo, Nhật Bản. Thông báo đột ngột này khiến fan vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc vì sau scandal tai tiếng hai năm trước, các fan vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ anh trong bất kì sự kiện nào.

Yoo Chun là nghệ sĩ tài năng, vừa có thể hát lại vừa có khả năng diễn xuất cực duyên

Năm 2016, Park Yoochun khiến dư luận bàng hoàng khi bị cáo buộc xâm hại tình dục. Kể từ đó, mỗi lần xuất hiện trên báo chí hay truyền thông, hình ảnh của thành viên JYJ luôn gắn với những vụ kiện tụng hoặc những tin tức không mấy tốt đẹp. Từ một ngôi sao được công nhận tài năng trong cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất, anh bị công chúng quay lưng và tẩy chay kịch liệt. Năm 2017, Yoochun bất ngờ thông báo kết hôn, càng làm cho người hâm mộ mơ hồ về tương lai của anh. Nhiều người còn cho rằng, Yoochun sẽ lặng lẽ rời khỏi làng giải trí.

Fans háo hức đón chờ dự án mới của Yoo Chun

Hiện tại, cộng đồng fan của Park Yoochun cũng như JYJ đang rất phấn khởi trước thông tin này.

Bài viết liên quan trên HayTv