Thở phào nhẹ nhõm khi hai "thánh đơ" từ chối cùng hợp tác

Tin Tức
05:23 - 25.02.2018
Thông tin hai diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk và Suzy cùng từ chối tham gia vào dự án phim truyền hình "Come Hug Me" khiến không ít khán giả thở phào nhẹ nhõm

Cách đây gần 1 tháng, thông tin hai ngôi sao Nam Joo Hyuk và Suzy đang cân nhắc cho việc tham gia vào dự án phim của đài MBC mang tên Come Hug Me khiến không ít khán giả tỏ ra lo lắng thì mới đây, khán giả lại được thở phào nhẹ nhõm trước thông tin cả hai đã chính thức từ chối tham gia vào dự án này.

Suzy từ chối đảm nhận vai chính trong Come Hug Me

Dẫu cho nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi không được thấy hai ngôi sao 9X nên duyên trên màn ảnh bởi cả hai đều là trai tài gái sắc, lại là những gương mặt thu hút đông đảo người hâm mộ nhưng đa phần khán giả lại thấy mừng khi cả hai quyết định rút lui khỏi dự án này. Bởi từ trước đến nay, cả Suzy và Nam Joo Hyuk đều gây tranh cãi về khả năng diễn xuất.

Nam Joo Hyuk cũng từ chối nhận vai chính trong dự án này

Sự nghiệp diễn xuất của Nam Joo Hyuk từng có thời hoàng kim qua hai vai diễn ấn tượng trong hai tác phẩm đình đám là Who are you: School 2015Weightlifting Fairy Kim Bok Joo. Thế nhưng, trong Cô Dâu Thủy Thần - dự án gần nhất của Nam Joo Hyuk, anh lại khiến người hâm mộ thất vọng bởi diễn xuất thụt lùi của mình. 

Nam Joo Hyuk có gương mặt điển trai cùng bệ phóng tốt nhưng khán giả lại thấy diễn xuất của anh đang thụt lùi

Trong khi đó, Suzy cũng có bệ đỡ khổng lồ khi ở cái tuổi 16, cô đã nhận ngay cho mình vai chính Go Hye Mi trong Dream High. Sau đó, cô cũng nhận về cho mình rất nhiều dự án và nhiều thành công với những giải thưởng lớn. Thế nhưng, diễn xuất của Suzy vẫn khiến khán giả phải ngán ngẩm bởi sự cứng nhắc và vô hồn. Dẫu vậy, cựu thành viên Miss A lại luôn gặp may khi toàn được đóng cặp với những bạn diễn điển trai mà có tài như Lee Jong Suk, Kim Woo Bin hay Kim Soo Hyun.

Gà cưng nhà JYP cũng khiến người hâm mộ lo lắng về khả năng diễn xuất của cô

Come Hug Me là câu chuyện xoay quanh hai con người có định mệnh gắn bó với nhau sau một vụ án giết người gây rúng động. Bộ phim dự kiến lên sóng đài MBC vào tháng Năm tới đây.

Bài viết liên quan trên HayTv