85 Bài viết
0 Theo dõi

'Thiên Linh Cái' tiếp tục hù dọa người xem bằng loạt poster ma mị, Kumanthoong và bùa chú vẫn chưa phải là thứ ghê rợn nhất?

Tin Tức
Sau 2 tearser trailer gây ám ảnh về cách luyện tà thuật bùa ngải 'Thiên Linh Cái', bộ phim tiếp tục tiết lộ tình tiết về vụ án cách đây 20 của gã thầy lang ma quỷ bệnh hoạn, tà dâm.

Thiên Linh Cái là dự án dài hơi của YEAH1CMG và GALAXY-M&E được thai nghén từ năm 2014. Thiên Linh Cái dựa trên câu chuyện có thật về gã thầy lang bệnh hoạn Huỳnh và những trò luyện bùa ngải tà thuật của lão đã gây nên ác mộng kinh hoàng cho người dân vùng cù lao sông nước vốn hiền lành, yên ả.

Xem Thêm: Hoàng Yến Chibi lo lắng về cảnh nóng

Sau 2 tearser trailer ám ảnh, poster máu me kinh dị với đầu lâu, bàn thờ quỷ, phướn ma, thần chú gọi hồn,... Thiên Linh Cái hứa hẹn là bộ phim kinh dị gây ra những ác mộng ghê gớm nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản với không biết bao nhiêu lần sửa đổi để tăng thêm phần kịch tính, chân thực. Dàn diễn viên ‘hạng nặng” để phù hợp với những vai diễn cũng nặng đô, cùng hàng loạt đầu tư về trang phục, địa điểm quay,... mà tin rằng mỗi diễn viên khi đối diện với Thiên Linh Cái cũng sẽ gặp phải ác mộng bởi quá chân thực.

Vậy là cuối cùng sau 2 tearser trailer thì mới đây Thiên Linh Cái đã tung ra loạt poster nhân vật mới thỏa mãn trí tò mò của khán giả. Khác với lượng thông tin ít ỏi đầu tiên, poster tiết lộ thêm về các tuyến nhân vật và từ khóa gắn liền với các nhân vật đó:

 • - Huỳnh của Quang Tuấn là “dựa trên những vụ án có thật”
  - Sỏi của Hoàng Yến Chibi là “lời khai của cô gái câm”
  - A Múi của Đinh Y Nhung là “Bùa 9 chú”
  - Gùi của Thanh Mỹ là “những ám ảnh”
  - Yến của Thanh Tú là “lời kể từ một nạn nhân”
  - Tám và Bắp của La Thành và Ba Tây là “sống sót nhờ tò mò

Cần phải nói rằng ở các nước Trung Quốc và Đông Nam Á, việc luyện bùa ngải không phải chỉ là truyền thuyết "kể rồi quên" mà thực sự là những nỗi khiếp sợ có thật. Gần đây xã hội lại rúng động khi hàng loạt những bùa “Kumanthoong” trẻ phản chủ, nhiều nạn nhân được phát hiện là tự sát nhưng sự thực có đúng như vậy? Thiên Linh Cái và câu chuyện về thầy lang bệnh hoạn rốt cuộc là thế nào? Có vẻ như tất cả tình tiết chính được nhắc đến trong trong phim Thiên Linh Cái sẽ là những điều thú vị mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ai trong số những Sỏi, Múi, Gùi, Yến, Tám, Bắp...và hàng loạt nhân vật khác nữa sẽ là nạn nhân của thầy lang Huỳnh? Những tình tiết được nhắc đến trong chùm poster nhân vật liệu có phải là những chi tiết có thật từng xảy ra trong các vụ án mạng liên quan đến bùa ngải Thiên Linh Cái? Nhân vật Sỏi – cô gái câm do Hoàng Yến Chibi thể hiện đảm nhận vai trò như thế nào trong Thiên Linh Cái? Những lời khai của Sỏi đã hé lộ thêm hững điều gì về gã thầy lang sát nhân? Và trong vụ án của kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam cách đây 20 năm được nhắc đến trong phim Thiên Linh Cái, những điều gì đã thực sự xảy ra? Thêm một chi tiết đáng chú ý trên poster của nhân vật chính – thầy lang Huỳnh do diễn viên Quang Tuấn thể hiện. Khán giả sẽ bất ngờ hơn với thông tin “dựa trên những vụ án có thật”. Có vẻ như, Thiên Linh Cái sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón khán giả.

Xem thêm: Sau Hoàng yến đến lượt Đinh Y Nhung lo lắng về cảnh nóng trong Thiên Linh Cái

Cùng hay.tv chiêm ngưỡng và phân tích chùm poster ma quỷ của Thiên Linh Cái nhé.

Câu chuyện có thật về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên của Việt Nam, ghê rợn đến dựng tóc gáy, trò tà thuật trong bóng tối lập lòe, máu rỉ và tiếng kêu rên của nạn nhân."lời khai" của cô gái "câm", Hoàng Yến săp 6 tháng mới có thể thôi ám ảnh?Thanh Tú liệu có phải là nạn nhân hay là một trong những người tình cuồng dại của lão thầy lang bệnh hoạn?Ngay cả trẻ thơ cũng là đối tượng để Thiên Linh Cái hoạt động, vậy còn Kumanthoong và Bùa 9 chú thì sao?

Xem Thêm: Phim Việt và giải pháp mì ăn liềnBùa 9 chú là gì?Những kẻ nhiều chuyện, chuyên đào mộ kiếm ăn liệu có kết cục tốt?

Thiên Linh Cái sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19/4 tới.

Bài viết liên quan trên HayTv