“The Shape Of Water” – Gương mặt mới đề cử giải Quả cầu vàng 2018

Tin Tức
09:35 - 13.12.2017
Không nằm ngoài dự đoán, “The Shape Of Water” (tạm dịch: dáng hình của nước) trở thành một trong những ứng viên mạnh nhất trong danh sách đề cử Quả cầu vàng mới được công bố.

Ngày 11/12, danh sách đề cử của Quả Cầu Vàng 2018 được tiết lộ với công chúng. Năm 2017 là một năm có rất nhiều tác phẩm hay, vì thế nên các giải thưởng trước thềm Oscar như Quả Cầu Vàng, Viện phim ảnh đều được quan tâm và tác phẩm nào cũng có khả năng giành chiến thắng như nhau.

Tình yêu giữa Elisa và con thuỷ quái

Một trong số đó là “The Shape Of Water”. 'The Shape of Water' của đạo diễn Guillermo del Toro là một bộ phim đề cập đến rất nhiều vấn đề: chiến tranh, tình dục, điện ảnh, và thậm chí là cả Thiên Chúa. Nó nói về lòng can đảm của những người đang phải chịu đựng sự tàn bạo của chủ nghĩa đế quốc Mỹ. Nó kêu gọi chúng ta sống dũng cảm và tử tế, theo một cách đúng nghĩa. Tất cả xuất phát từ mối tình lãng mạn giữa một cô lao công câm lặng và một người cá đến từ biển khơi.

Mở ra như một câu chuyện cổ tích với lời dẫn truyện người đẹp đang ngủ - một công chúa không có tiếng nói, “The Shape of Water” hứa hẹn sẽ là một thước phim ngập tràn mơ tưởng, khi thực khi không. 

Người đẹp không tiếng nói ở đầu trailer

Âm nhạc tuyệt vời và sống động như những bản nhạc Pháp lãng mạn. Phim mang một tâm hồn đẹp, dịu dàng và tha thiết truyền tải những thông điệp nhân văn với những chi tiết ẩn dụ. Đó là thứ làm cho sự lãng mạn của phim dâng lên tới mãnh liệt, tình yêu đích thực sẽ không bị dao động bởi những biến cố tầm thường.

Ngoài ra, bộ phim còn gặt hái hai đề cử lớn cho dàn diễn viên của mình là  Sally Hawkins (trái) - Nữ chính xuất sắc và Octavia Spencer (phải) - Nữ phụ xuất sắc. 

Đề cử: Nữ chính xuất sắc Sally Hawkins (trái) và Nữ phụ xuất sắc Octavia Spencer (phải)

Trailer bộ phim đầy kịch tính cuốn hút nhưng không kém phần lãng mạn. “The Shape of Water” xứng đáng là một ứng viên sáng giá cho Quả cầu vàng. 

Cùng đón xem trailer của tác phẩm này nhé! 

Bài viết liên quan trên HayTv