241 Bài viết
0 Theo dõi

The Rock xác nhận sẽ không tham gia Fast & Furious 9 - Lùi một bước để tiến xa hơn?

Tin Tức

Gia đình Fast & Furious đang phải chịu tổn thất lớn, khi mà The Rock (Hobbs) và Jason Statham (Shaw) nhiều khả năng sẽ không xuất hiện trong phần tiếp theo - phần thứ 9 của loạt phim đình đám về tốc độ. Phải chăng do đã có "đủ lực" nên The Rock Dwayne Johnson muốn tập trung phát triển cho nhân vật của riêng mình hơn là theo loạt phim đã trải qua quãng đường gần 20 năm?

Trong bài phỏng vấn với MTV News, Johnson tiết lộ rằng nhân vật Hobbs của anh sẽ không xuất hiện trong phần 9 của Fast & Furious, bộ phim chuẩn bị bấm máy, nhưng cũng đồng thời úp mở về việc có thể trở lại vào tương lai. Anh giải thích: "Kế hoạch luôn là phát triển vũ trụ phim Fast & Furious càng lớn càng tốt. Hiện tại, chúng tôi (Johnson & Statham) không tham gia vào Fast 9 vì họ đang chuẩn bị bấm máy rồi. Nhưng mà Fast 10 thì ai mà biết được? Hobbs và Dom còn chưa xong việc với nhau đâu!"

Như The Rock nói thì anh cũng như Statham hiện tại chưa có vai trò gì trong Fast 9, nhưng hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện như cái cách Dominic Toretto xuất hiện ở Fast & Furious 3. Dù sao Fast & Furious cũng đã có gần 20 năm phát triển, chắc chắn việc dàn nhân vật thay đổi sẽ là khó tránh khỏi, nhưng khi đã có một thương hiệu nhiều tỷ đô như hiện nay, điều đó cũng không còn quá quan trọng, miễn phim vẫn giữ được cái chất của minh.

Ngay lúc này, Universal đang tập trung cho Hobbs & Shaw, bộ phim sở hữu đạo diễn David Leitch từ Deadpool 2 và cặp đôi sát thủ Dwayne Johnson - Jason Statham đấu với người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh 2019 - Idris Elba. Phim sẽ ra rạp vào 26.07.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv