241 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
100%100%

The Punisher mùa hai tung trailer: Ngồi cho chắc vào! Sẽ còn đẫm máu, bạo lực hơn cả mùa trước đấy!

Tin Tức
10:13 - 11.01.2019

Cách đây ít giờ, Netflix đã đăng tải trailer cho mùa thứ hai của Kẻ Trừng Phạt - The Punisher - series Marvel hiếm hoi còn sót lại trên nền tảng truyền hình trực tuyến này. Từ trailer này, chúng ta có thể cảm nhận được mùa mới này thậm chí sẽ còn bạo lực, đẫm máu và căng thẳng hơn cả mùa đầu tiên.

“Cứ để tôi được làm chính mình”, Frank Castle - mà đúng hơn là Kẻ Trừng Phạt, gầm gừ trong trailer như một sự báo hiệu cho vô vàn những pha “combat” và những màn đấu súng chuẩn bị nổ ra. Trong mùa thứ hai này, Frank Castle, do Jon Bernthal thủ vai, cứu một cô nhóc tuổi teen ở quán bar, bằng cách ... khử hết cả đám người định giết cô bé. Điều này vô tình biến Castle thành kẻ thù của những kẻ đang truy sát cô nhóc kia, và anh ta phải trở lại với danh tính của Kẻ Trừng Phạt.

Trailer này cũng hé lộ việc Billy Russo (Jigsaw) đã hồi phục sau trận đấu tay đôi đẫm máu với Frank Castle ở mùa đầu. Và việc đầu tiên hắn làm sau khi rời khỏi bệnh viện? Hợp tác với kẻ thù mới của Castle, John Pilgrim, xem chừng Kẻ Trừng Phạt sẽ có khá việc để làm trong mùa thứ hai này đây!

Mùa thứ hai của The Punisher sẽ được phát hành vào ngày 18.1 tới, còn bây giờ, hãy cùng xem và cảm trailer mới ngay thôi nào!

 

Bài viết liên quan trên HayTv