241 Bài viết
0 Theo dõi

The Curse of La Llorona - Phim kinh dị không thể bỏ lỡ của mùa phim 2019

Tin Tức

New Line Cinema mới đây đã tung trailer mới cho bộ phim kinh dị sắp ra mắt The Curse of La Llorona. La Llorona là hồn ma của một phụ nữ trẻ khi còn sống đã giết những đứa con của cô ta bằng cách dìm chúng xuống nước trong một phút giây ghen tị. Chỉ để sau đó cô ta nhận ra tội lỗi của mình và tự vẫn, bóng ma của ả vẫn lảng vảng trên mặt đất, tìm kiếm những đứa trẻ đã mãi mãi không còn. Và khi La Llorona không tìm được những đứa con của cô ta, cô ta có thể sẽ tìm đến con của bạn!

Bộ phim đến từ bộ ba nhà sản xuất James Wan, Gary Dauberman và Emile Gladstone, với bối cảnh đặt trong những năm 70 của thế kỉ trước, Linda Cardellini vào vai một nữ nhân viên an sinh xã hội gặp ác mộng về La Llorona và sau đó những đứa con của cô lần lượt bị mất tích. Bộ phim được chắp bút bởi cặp biên kịch Mikki Daughtry và Tobias Iaconis, và được đạo diễn bởi Michael Chaves - người sẽ kế bước James Wan chỉ đạo cho những phần tiếp theo của The Conjuring, bộ phim hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" trong làng phim kinh dị, nối tiếp thành công của The NunIt.

Trailer mới của bộ phim chỉ có hơn 2 phút thôi mà đã là quá đủ để người xem phải phát khiếp với những hình ảnh khá là ... ừm kinh dị cũng như những chi tiết rất rợn người. Cộng với sự góp mặt của dàn diễn viên quen mặt: Raymond Cruz, Patricia Velasquez, Marisol Ramirez, Sean Patrick Thomas, Jaynee-Lynne Kinchen, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một hit lớn ở phòng vé khi ra rạp vào 19.04 tới đây!

Bài viết liên quan trên HayTv