70 Bài viết
8 Theo dõi

"The Black Knight": Phải chăng biên kịch đang đi như tên lửa?

Tin Tức
Nụ hôn của Moon Soo Ho và Jung Hae Ra trong tập 4 không những làm cho bộ phim giữ vững vị trí dẫn đầu trong khung giờ phát sóng, mà còn làm cho dân tình điên đảo đặt câu hỏi: Liệu có phải biên kịch đang đi như tên lửa?

Tập 4 của Hiệp Sĩ Đen được chiếu vào tối qua đã trả lời nhiều câu hỏi của người xem.

Bộ phim vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong khung giờ phát sóng

Ở tập 3 được chiếu trước đó, Hea Ra (Shin Se Kyung) chuyển vào ở tại nhà của Soo Ho (Kim Rae Won), hai người liên tục bằng cách nào đó đụng mặt nhau, từ ở nhà cho đến công ty của Soo Ho. Bằng tình yêu "đã từ rất lâu" mà Soo Ho dành cho Hea Ra, anh liên tục thả thính cô bằng rất nhiều câu hỏi ngại ngùng. 

Hea Ra chuyển vào sống cùng nhà với Soo Ho

Đồng thời trong tập 3 cũng tiết lộ nguyên nhân mà Sharon (So Ji Hye) tình nguyện may quần áo miễn phí cho Hea Ra, Sharon kiếp trước đã làm nhiều chuyện có lỗi với Hea Ra nên cô bị phạt phải sống cho đến khi may đủ 1000 bộ trang phục cho Hea Ra, thậm chí là cả váy cưới. Sharon và Jang Baek Hee (Chang Mi Hee) phải sống cho đến khi trả hết nợ cho Soo Ho và Hea Ra.

Tập 4 đã bật mí nhiều hơn về câu chuyện cuộc đời của thương nhân trẻ Soo Ho và những gì mà anh đang thực hiện. Kể từ sau thời điểm anh gặp Jang Beak Hee, cuộc đời của anh trở nên bằng phẳng và may mắn mà chính anh cũng không hiểu tại sao. Anh gặp lại Jang Beak He khi đã trở thành người thành đạt, thông qua câu chuyện mà Jang Beak Hee kể, người xem lại một lần nữa "thấu hiểu" ra nhiều khúc mắc từ kiếp trước của Soo Ho, Sharon và Hea Ra.

Phim tiết lộ nhiều về kiếp trước của bộ ba Sharon, Soo Ho và Hea Ra

Tình tiết cao trào của toàn bộ tập 4 có lẽ là ở thời điểm cuối phim. Khi bữa tiệc dành cho những người bạn của Hea Ra diễn ra, Soo Ho đã tự mình thừa nhận mình chính là Moon Soo Hoo năm nào được bố Hea Ra nhận nuôi. Điều này làm cho Hea Ra vô cùng tức giận, có lẽ thêm cả một chút xấu hổ với những gì bố mình làm, cô đã bỏ chạy ra ngoài. Soo Ho chạy theo và giải thích tất cả, tiết lộ cả nguyên nhân năm ấy anh bỏ đi. 

Người đẹp So Ji Hye vào vai nhà may nổi tiếng Sharon

Tập 4 kết thúc bằng nụ hôn của Soo Ho và Hea Ra. Nụ hôn này sẽ đưa mối quan hệ của hai người đi đến đâu?

Nhiều người tự hỏi, liệu có phải biên kịch đang đưa bộ phim đi như tên lửa. Tập 1 tràn ngập thính, tập 2 hai anh chị dọn về ở chung, tập 3 anh ấy tỏ tình và tập 4 kết thúc bằng một nụ hôn. Tuy thắc mắc là như thế nhưng không thể phủ nhận sức cuốn hút của bộ phim. Đặc biệt, hai tập tuần sau của bộ phim sẽ hé lộ nhiều câu chuyện từ thời Joseon rất hấp dẫn, nhiều người đặt kỳ vọng rating hai tập tuần sau sẽ lên đến 10%. 

Bộ phim Hiệp Sĩ Đen được chiếu một tuần hai tập vào tối thứ tư và tối thứ năm. Có vietsub vào sáng ngày hôm sau, hiện tại phim đang chiếu đến tập 4.

Bài viết liên quan trên HayTv