70 Bài viết
8 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%

"Thánh đơ" Shin Se Kyung gây shock khi diễn vai đúp trong "Black Knight"

Tin Tức
12:53 - 04.01.2018
Shin Se Kyung vốn nổi tiếng với biệt danh "Nữ hoàng mặt đơ" khi phim nào cô cũng đóng không cảm xúc, khiến người xem ngán ngẩm. Tuy nhiên trong bộ phim mới "Black Knight" cô đã khiến người xem không khỏi bất ngờ khi một mình đảm đương hẳn 2 nhân vật.

Black Knight là bộ phim dài 16 tập của Hàn Quốc, ngay từ đầu bộ phim đã gây nhiều tranh cãi khi công bố nữ diễn viên chính là Shin Se Kyung. Người xem không khỏi lo lắng cho số phận của bộ phim, đặc biệt hơn nữa những bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên này đều nhận được phản hồi không mấy tích cực.

Tuy nhiên trong những tập mới nhất, nữ diễn viên đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành 2 nhân vật đầy thuyết phục. Người xem không khỏi công nhận màn trình diễn ấn tượng, và diễn xuất tiến bộ của cô.

Shin Se Kyung nhận diễn vai đúp trong phim

Về việc đóng đúp vai, Shin Se Kyung giải thích: “Thật thú vị và thú vị. Đó là một trong những cảnh nổi bật đối với tôi khi lần đầu tiên tôi đọc kịch bản. Tôi đã phải hành động như Sharon (Seo Ji Hye) giả vờ là Hae Ra, vì vậy nó cần phải trông hơi vụng về. Đó là một kinh nghiệm mới đối với tôi bởi vì tôi đã phải hành động dễ thương để miêu tả Hae Ra, đó là điều mà tôi chưa từng làm."

Cô giải thích: “Trong cảnh quay tôi nhìn vào gương, tôi muốn thể hiện bầu không khí mơ màng mà Seo Ji Hye đã tạo cho Sharon. Hae Ra đã có một chút chuyển động tay trong khi cô ấy nói, nhưng phong cách của Sharon là chậm rãi. Vì vậy, tôi nghĩ về tốc độ khi tôi cố gắng truyền tải hình ảnh của Sharon mà khán giả đã quen nhìn thấy. Khán giả thích nó hơn mong đợi của tôi, vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên và biết ơn."

Cô nhận được nhiều lời khen nhờ diễn xuất ngày càng tiến bộ

Black Knight là câu chuyện tình yêu kéo dài 200 năm của một người đàn ông chấp nhận số phận đầy hiểm nguy chỉ vì người phụ nữ mà anh ta yêu. Đó là Moon Soo Ho (Kim Rae Won), một thương nhân với trái tim trong sáng, bất chấp tất cả vì tình yêu, và Jung Hae Ra (Shin Se Kyung), một nữ nhân viên của công ty du lịch. Bộ phim đang ngày càng hé lộ những bí mật từ kiếp trước của hai nhân vật và bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của người xem

Bộ phim vẫn đang lên sóng vào tối thứ tư và tối thứ năm hàng tuần. Phim hứa hẹn là một tác phẩm thành công của đài KBS.

Bài viết liên quan trên HayTv