"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi "ẵm" giải "Mâm xôi vàng Trung Quốc"

Tin Tức
11:28 - 27.03.2018
Lễ trao giải thưởng Cây Chổi Vàng lần thứ 9 diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc ngày hôm qua đã “vinh danh” những cá nhân, tác phẩm mới mà những đóng góp của họ vào nền điện ảnh xứng đáng bị lãng quên.

Giải Cây chổi vàng (Golden Broom Awards) là một giải thưởng điện ảnh lập ra vào năm 2007 với mục đích trao cho những tác phẩm, các vai diễn và các hạng mục khác liên quan đến điện ảnh được coi là dở nhất trong năm của Trung Quốc.

Nữ diễn viên được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ” của Đại Lục - Lưu Diệc Phi là cái tên không mấy xa lạ với giải thưởng “danh giá” này khi cô đã nằm trong hạng mục nữ diễn viên tệ nhất một lần vào năm 2016 với tác phẩm “Hóa ra anh vẫn ở đây”, tuy vậy khi đó đành ngậm ngùi để giải thưởng tuột vào tay “Hoa Đán” Cảnh Điềm với diễn xuất không thể đánh bại trong bom tấn “The Great Wall”.

Năm nay, mỹ nữ cổ trang trở lại với bộ phim điện ảnh sử dụng công nghệ của “Avatar” do Alibaba Picstures đầu tư khủng nhưng lại bị công chúng chê bai không tiếc lời- “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” cùng với đó là tác phẩm thất bại ê chề tại phòng vé - “Phong hỏa phương phi”. Đây quả là khoảng thời gian không vui vẻ gì với người đẹp họ Lưu khi cô chính thức trở thành “Thuốc độc phòng vé” mới của Cbiz.

Dù xinh đẹp tuyệt trần trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", Lưu Diệc Phi vẫn bị nhận xét là diễn xuất dở tệ

Lỗ hàng chục triệu USD, "Thần tiên tỷ tỷ" trở thành "Thuốc độc phòng vé"

May mắn thay, “thành công” cuối cùng đã đến với Lưu Diệc Phi khi số phiếu bầu của cô đã vượt qua cả những cái tên đường đám đương thời như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Âu Dương Na Na, Trương Vũ Kỳ để giành giải thưởng cao nhất, Cây Chổi Vàng 2017.

“Niềm vui” nhân đôi dành cho nữ diễn viên khi “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” cũng đạt giải phim tệ nhất năm bên cạnh “Trái tim thuần khiết - Giấc mộng vào showbiz” và “Đại náo Thiên Trúc”.

"Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" quy tụ dàn diễn viên nổi bật, được đầu tư khủng vậy mà cũng chẳng nên cơm cháo gì

 Giải thưởng “Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm 2017” được dành cho diễn viên Trịnh Khải qua tác phẩm "Diễn viên đóng thế", "Hàng ma truyện". Rất tiếc là hai diễn viên không thể có mặt trong buổi lễ trao giải, có thể họ đang bận tham gia một dự án phim khác, quyết tâm giành thêm nhiều giải thưởng vào năm sau.

Trịnh Khải (ở giữa) có diễn xuất đáng thất vọng trong tác phẩm "Hàng ma truyện"

Những “Chiến thắng” của giải thưởng Cây Chổi Vàng 2017:

Phim tệ nhất: Trái tim thuần khiết - Giấc mộng vào showbiz, Đại náo Thiên Trúc, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Đạo diễn tệ nhất: Tất Chí Phi (Trái tim thuần khiết - Giấc mộng vào showbiz), Vương Bảo Cường (Đại náo Thiên Trúc)

Biên kịch tệ nhất: Thúc Hoán/ Đinh Đinh (Đại náo Thiên Trúc)

Nam diễn viên tệ nhất: Trịnh Khải (Diễn viên đóng thế, Hàng ma truyện)

Nữ diễn viên tệ nhất: Lưu Diệc Phi (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phong hỏa phương phi)

 

Bài viết liên quan trên HayTv