"Thảm họa!", "Một mớ hổ lốn!"... đó là nhận xét của khán giả trong buổi chiếu thử Deadpool 2

Tin Tức
10:43 - 13.03.2018
Fox mới đây đã tổ chức 2 buổi chiếu thử cho Deadpool 2 và phản hồi mà hãng nhận được không hề tích cực.

Sau hai buổi chiếu thử nghiệm siêu phẩm Deadpool 2 vào cuối tuần trước, những phản hồi từ khán giả là rất tiêu cực. Một khán giả ẩn danh nhận xét: "Một mớ hổ lốn!". Vấn đề ở đây là hầu hết thông tin đều đến từ các nguồn tin ẩn danh và kèm với đó là rất nhiều đồn đại. Thêm vào đó, người xem buổi chiếu thử đều phải kí vào một bản thỏa thuận cấm tiết lộ nội dung và nhận xét về bộ phim công khai. Vì vậy, độ tin cậy của những nhận xét ẩn danh đang trôi nổi trên mạng là chưa chắc chắn. 

Một vài Blogger có tên tuổi cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, Blogger Jeremy Conrad đã viết một dòng trên twitter cho viết một người thân của anh đã đi xem bản chiếu thử, và phản ứng của họ không hề tốt. Anh nói: "Hóa ra Fox chiếu thử Deadpool 2 chứ không phải Dark Phoenix, và... eo ơi! Toàn những nhận xét mà tôi không muốn nghe." Conrad không dừng lại ở đó và đã tiết lộ một vài chi tiết trong phim. SPOILER ALERT! "Bộ phim dài hơn phần 1 đến 30 phút và kịch bản đầy lỗ hổng, chưa kể nhân vật Vanessa đã bị bỏ phí". 

Jeremy Conrad đã bị FOX bắt buộc xóa dòng tweets của mình bằng những đe dọa pháp lý. Tuy nhiên, một người dùng Twitter khác, Mike Kalinowski, cũng đã tuyên bố là anh cũng được bạn mình - một người đi xem buổi chiếu thử, thuật lại y chang như vậy. "Tôi đã nghe nói rằng buổi chiếu thử tệ lắm. Họ làm ngược lại tất cả những gì khán giả muốn. Tôi phải thừa nhận là Tim Miller - đạo diễn phần 1 (PV) đã đóng góp vào thành công của Deadpool 1 đến 50% ý."

Dù nguồn tin mà Mike tuyên bố cũng là nặc danh, nhưng việc nhiễu loạn thông tin như hiện tại có khả năng ảnh hưởng rất xấu đến doanh thu của Deadpool 2, nhất là khi hãng đang khát khao đạp đổ những kỉ lục mà người tiền nhiệm đã thiết lập. 

Được biết Deadpool 2 sẽ có 2 nhân vật mới. Phim được đạo diễn bởi David Leitch, người nổi tiếng từ John Wick và gần nhất là Atomic Blonde. 

Phim khởi chiếu vào 16/05

Bài viết liên quan trên HayTv