85 Bài viết
0 Theo dõi

Thả thính giữa đêm, 'Avengers: Endgame' tiết lộ tình tiết đúng như dự đoán - lại một cú lừa hay fan quá chuẩn?

Tin Tức
Sắp tới ‘Hồi Hết’, nhà Marvel vẫn im hơi lặng tiếng rồi bất thình lình tung ra TV Spot giữa đêm với cái tên ‘kế hoạch chạm trán Thanos của Captain Marvel’.

Chỉ còn gần 2 tuần nữa Avengers: Endgame chính thức lên sóng. Sự yên ắng quá khác biệt này khiến cho những người hâm mộ cảm thấy bứt rứt. “Tại sao đến giờ rồi mà chưa thấy gì”, “rốt cuộc là có chiếu không đây”, “trailer chẳng có cái gì nhiều cả”,”không thấy lộ ra thông tin gì nhỉ”? … Đó là những câu hỏi đang thường trực trong đầu chúng ta.

Xem Thêm: Phân tích Trailer cuối Avengers EndGame

Còn với những người “chưa hẳn quan tâm lắm” thì đơn giản sẽ có ý kiến cho rằng Avengers chưa làm tốt phần quảng bá, dễ gây ra sao nhãng và tâm lý hời hợt của bộ phận khách hàng còn lại này.

So với thời điểm những bộ phim cũ, Marvel luôn có cách để bộ phim đó hot hơn như tung TV spot và poster hài hước, dàn cast của phim họp fan - phát biểu,... và cả “Spoiler Man” Tom Holland cùng Mark Ruffalo nữa.

Đây là hai cây hài rất tiếng tăm của MCU ngoài đời, chẳng biết vô tình hay cố ý trong mỗi buổi phỏng vấn hay họp fan họ đều không biết giữ mồm giữ miệng mà tiết lộ nội dung phim mà gần nhất chính là Avengers: Infinity War.

Xem Thêm: Nếu biết trước có ngày Levi làm diễn viên cho Dc tốt thế này Marvel nên giữ "rịt" lấy rồi

Tuy nhiên năm nay lai chẳng thấy bóng dáng hai thanh niên này ở đâu, mọi sự đều yên ắng. Có lẽ nào thực sự Tom Holland đã bị MCU cho “bay màu”, tiết lộ nhiều ta cấm cửa luôn, khỏi xuất hiện.

Đêm qua, MCU bất chợt “rắc thính” cực mạnh cho các fan bằng một TV Spot đậm khí chất của Captain Marvel.

Cũng không nằm ngoài dự đoán về trailer 2, nhóm Avengers đang ở cùng nhau để bàn ra đối sách đánh trả Thanos trong lần gặp tiếp theo.

TV spot lần này là cuộc hội thoại giữa các thành viên còn sống sót sau cú búng tay.

Black WD (BW): Sớm thôi hắn sẽ lại sử dụng chúng lần nữa. (những viên đá)

Banner: Cần phải cẩn trọng, vì nếu tấn công bây giờ chúng ta hoàn toàn ở “kèo dưới” đấy vì hắn ta còn những viên đá.

Captain Marvel (CM): Vậy thì hãy đánh bại hắn, rồi dùng mấy viên đá để đưa mọi người trở lại.

War Machine (WM): Chỉ thế thôi á ???

Cap: Ừ chỉ thế thôi (bất lực)

BW: Dù chỉ là một cơ hội mong manh cũng cần phải cố gắng vì chúng ta nợ những người không có trong căn phòng này (những người đã bay màu) một nỗ lực.

Banner: Nếu chúng ta tấn công lần này, điều gì sẽ đảm bảo chúng ta sẽ không (thất bại) như lần trước.

CM: Đó là bởi lần trước các anh KHÔNG CÓ TÔI

WM: Từ từ nào cô gái, chúng tôi có thời gian làm siêu anh hùng lâu hơn cô đấy và bấy lâu nay cô đã ở đâu vậy?

CM: Có rất nhiều hành tinh trong vũ trụ này và những hành tinh đó may mắn hơn (Trái Đất) vì không có những người bảo vệ như các anh.

Thor: (câu nói này động chám đến Thor bởi Thor từng nói rất nhiều lần, trực tiếp nhất là trong A1 với Loki “Midgard (Trái Đất) nằm dưới sự bảo vệ của anh” vậy nên Thor đã hùng hổ đứng lên để...gọi búa, nhưng không phải để ra oai mà là để “lấy le” với CM) Tôi thích cô này *cười điệu Thỏ*

Nếu để ý kỹ chúng ta có thể thấy được 2 nội dung bị spoi ra ngoài:

Một là, Black Widow đã nói “sớm thôi hắn sẽ lại sử dụng chúng” có nghĩa rằng chiếc găng tay có thể đạt được mục đích của Thanos, nhưng bởi lý do gì đó mà nhóm Avengers phân tích được, Thanos sẽ sử dụng chúng để đạt thêm mục đích nào đó. Hoặc đơn giản khi hắn có quyền lực của toàn bộ vũ trụ, thì cái ích kỷ cũng sẽ trỗi lên, hắn là một vị Thần quyền năng nhất, hắn sẽ tự tung tự tác làm mọi điều hắn muốn chứ không đơn giản và cao cả như xưa kia.

Hai là, Captain Marvel nói “đưa những người khác trở lại”, vậy thì chắc chắn rằng có thể đảo chiều tác động để phục hồi thực tại.

Ba là,Thor và Captain Mavelthực sự đang gây nên “làn sóng ship cặp” trong cộng đồng fan.

Xem Thêm: Những quái vật ghê rợn nhất màn ảnh

Liệu rằng những người còn sống sót sẽ làm cách nào để lật ngược tình thế đây? Đừng quên đón xem Avengers: Endgame ra rạp ngày 26/4 này.

Bài viết liên quan trên HayTv