241 Bài viết
0 Theo dõi

Teaser Trailer Frozen 2: Elsa mắc kẹt, xuất hiện 2 nhân vật mới?

Tin Tức
Cuối cùng thì ngày mà các bạn mong chờ đã đến, Disney vừa tung ra một đoạn teaser trailer 2 phút cho phần 2 của tựa phim hoạt hình đình đám Frozen.

Mất hơn 5 năm để người hâm mộ có thể tái ngộ với hai chị em Elsa và Anna, nhưng không vì thế mà màn "nhá hàng" của Frozen 2 giảm đi chút độ hot nào. Chỉ sau 12 tiếng đăng tải, đoạn teaser đã đặt được hơn 6 triệu lượt views trên Youtube cùng hàng loạt bình luận thể hiện sự phấn khích từ người hâm mộ. Không ít khán giả thể hiện sự tò mò cao độ với những chi tiết thú vị được tiết lộ trong đoạn trailer này.

Teaser mở đầu với những hình ảnh Elsa chạy về phía biển cả, cố gắng dùng năng lực của mình để vượt qua những đợt sóng cao nhưng không thể. Dường như cô nàng đang mắc kẹt ở một nơi nào đó và bị nhốt lại bởi một thế lực siêu nhiên.

Elsa hai lần cố gắng vượt qua các con sóng cao nhưng không thành

Teaser bắt đầu xuất hiện những hình ảnh thú vị hơn, tiết lộ thử thách mà hai chị em Nữ hoàng băng giá sẽ phải đón nhận.

Các tinh thể kì lạ bay lơ lửng quanh lâu đài

Anna một mình cô độc ở một nơi tăm tối

Elsa và Olaf cố gắng thoát khỏi vòng lửa ma thuật

Ngoài ra là sự xuất hiện của hai nhân vật mới!

Xứ sở Arendelle vốn bao phủ bởi băng tuyết quanh năm bỗng lá vàng như mùa thu.

Frozen 2 sẽ tiếp tục do bộ đôi đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee chỉ đạo. Những cái tên quen thuộc như Idina MenzelKristen Bell, ... đều trở lại để lồng tiếng cho các nhân vật ở phần mới này. Phim dự kiến ra rạp ngày 22/11/2019.

 

Bài viết liên quan trên HayTv