241 Bài viết
0 Theo dõi

Taylor Sheridan đảm nhiệm kịch bản phim hành động mới của Michael B. Jordan

Tin Tức

Nhà biên kịch đa tài Taylor Sheridan đã chính thức được lựa chọn để viết lại kịch bản cho bộ phim chuyển thể cùng tên từ tiểu thuyết Without Remorse của Tom Clancy, với Michael B. Jordan đảm nhiệm vai chính - viên thanh tra CIA John Clark.

Bộ phim cũng sẽ là nơi tái hợp của SheridanStefano Sollima, cặp đôi biên kịch - đạo diễn đã có dịp hợp tác với nhau năm ngoái với bộ phim về tội phạm Sicario: Day of the Soldado.

Việc Paramount Pictures lựa chọn Sheridan cho thấy họ đặt kì vọng cao như thế nào với dự án phim này: diễn viên chính của phim Michael B. Jordan cũng đã kí sẵn hợp đồng với phần sau của bộ phim mang tên Rainbow Six. Dự án phim được kì vọng sẽ đi vào sản xuất trong năm 2019 này.

Michael B. Jordan sẽ là đảm nhiệm vai diễn chính trong phim

John Clark, hay John Terrence Kelly là một cựu lính SEAL, sau đó trở thành người của CIA, đã xuất hiện trong 17 tiểu thuyết và là nhân vật nổi tiếng thứ hai trong thế giới truyện của Tom Clancy, chỉ sau phân tích viên CIA Jack Ryan. Without Remorse cũng là phần truyện đầu tiên Clark trở thành nhân vật chính với hành trình trở thành một thanh tra CIA.

Với những thành công có được với những bộ phim tội phạm kịch tính như SicarioHell or High Water, Taylor Sheridan đang là một trong những biên kịch được săn đón nhất ở Hollywood. Hiện, ông đang tập trung cho mùa thứ hai của series Yellowstone, tác phẩm vừa hoàn tất giai đoạn ghi hình.

Bài viết liên quan trên HayTv