70 Bài viết
8 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
83%83%
Thể loại
Hình sự, Truyền hình

"Tập đoàn Phan Thị" rủ nhau đi đóng phim tết 2018

Tin Tức
09:01 - 10.01.2018
Theo thông tin mới nhất cặp đôi Khải Sở Khanh - Phan Hương và Hoàng mặt sắt đều xuất hiện trong bộ phim hài Tết của đạo diễn Quốc Quân.

Dịp tết năm 2018 khán giả sẽ có cơ hội gặp lại một số gương mặt đình đám của bộ phim truyền hình gây sốt "Người phán xử" như Thanh Hương, Duy Hưng, Anh Đức. Đây là những cái tên sẽ xuất hiện trong bộ phim hài Tết năm 2018 có tựa đề "Chân dài lắm chiêu".

Cặp đôi Khải Sở Khanh và Phan Hương tái ngộ khán giả

Được biết đây là bộ phim của đạo diễn Quốc Quân, bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba cô gái: My (Linh Kem), Mai (Linh Miu), Sương (Ngô Thủy Tiên) với những điều biến đổi trong cuộc sống. Vì muốn tìm chồng đại gia đổi đời mà 3 cô gái đã theo lớp học săn chồng đại gia của Dì Kỳ Duyên (nghệ sĩ Vân Anh). Tuy nhiên, các cô đã gặp phải những anh chàng đại gia keo kiệt, bị lừa tình, bị đánh ghen...

Đạo diễn Quốc Quân và Linh Kem

Là một bộ phim hài nhưng đằng sau tiếng cười là sự cảnh tỉnh, dạy dỗ các cô gái mới lớn nhưng không chăm chỉ lao động, chỉ muốn ước mơ giàu sang.

NSƯT Công Lý và diễn viên Duy Hưng (Hoàng mặt sắt)

Đạo diễn Quốc Quân cũng chia sẻ: "Qua bộ phim này chúng tôi muốn các bạn trẻ xem xong có tiếng cười, nhưng sau tiếng cười đó là suy ngẫm. Kich bản và nội dung bộ phim chính là những câu chuyện có thật ở trong cuộc sống được chúng tôi chuyển thể thành phim. Ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ lạm dụng thuẩn mỹ, chạy theo cái ảo mong tìm kiếm đại gia để đổi đời. Tuy nhiên, chúng ta sống không phải vì những thứ hời hợt, không phải chạy theo những thứ bề ngoài, hình thức. Ngược lại, người phụ nữ phải hướng đến sự ‘chân, thiện, mỹ’ đó chính là cốt lõi mà thông điệp bộ phim gửi đến khán giả".

Bài viết liên quan trên HayTv