171 Bài viết
14 Theo dõi

Táo Quậy: Phim điện ảnh đầu tiên về đề tài Táo Quân

Tin Tức
Lần đầu tiên Táo quân phiên bản màn ảnh rộng sẽ được trình làng với nhiều tình huống dở khóc, dở cười mà không phải ông Táo nào cũng có thể làm được.

'Táo Quân’ vốn là chương trình truyền hình quen thuộc của khán giả cả nước trong nhiều năm qua vào những đêm giao thừa với hai phiên bản nổi bật được phát sóng trên kênh truyền hình VTV và HTV.

Về dự án Táo quậy phiêu lưu ký:

Táo quậy phiêu lưu ký là câu chuyện xoay quanh Táo quậy, vị thần cai quản bếp nhà Minh, một cậu thiếu gia ham chơi. Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Táo quậy và Minh tìm mọi cách, đi mọi nơi để tìm cách tháo gỡ sợi dây lạ lùng này. Trên chuyến hành trình thú vị và hài hước, cả hai dần dần phát hiện ra có một thế lực đen tối đang thu thập tất cả các nguồn năng lượng Táo mạnh nhất trên thế gian, ngăn cản các Táo về trời trong ngày 23 để nhằm mục đích thống trị ngọn lửa của loài người. Táo quậy và Minh phải làm gì để chống lại âm mưu kinh thiên động địa này? Và sợi dây xích kỳ lạ đó là gì? Nó có liên quan gì đến vận mệnh của Táo?

Với dự án lần này, dàn diễn viên chính được lựa chọn trong phim là những cái tên quen thuộc với khán giả như NSƯT Trung Dân, nghệ sỹ Lê Bình, nghệ sỹ Bạch Long , Hứa Minh Đạt, Nguyễn Chánh Tín…

 
 
 
 
 

Nói về quyết định liều lĩnh chọn những gương mặt không phải tên tuổi phòng vé, đạo diễn Táo Quậy cho biết anh tin tưởng vào cảm nhận của mình và tin tưởng các diễn viên này họ sẽ thổi một luồng gió mới mẻ cho nhân vật của mình vào thị trường điện ảnh trong dịp Tết sắp tới đây.

Táo quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim còn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày 23 Tết của Việt Nam từ trước đến nay. Mặc dù Táo quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo quậy cũng thể hiện tinh thần hướng về cội nguồn văn hóa dân tộc Việt và phản ánh việc sống có trách nhiệm của giới trẻ hiện nay.

Cùng đón xem phim Táo Quậy được dự kiến khởi chiếu vào 05/02/2019.

Bài viết liên quan trên HayTv