132 Bài viết
8 Theo dõi

Táo Quân 2018 liệu có Trường Giang không?

Tin Tức
Thông tin hai danh hài nổi tiếng Trường Giang, Trấn Thành tham gia Táo Quân 2018 khiến nhiều người bất ngờ và không kém phần kì vọng.

Thông tin hai danh hài nổi tiếng Trường Giang, Trấn Thành tham gia Táo Quân 2018 khiến nhiều người bất ngờ và không kém phần kì vọng. Nếu tin đồn này có thật đây sẽ là hai đại diện miền Nam đầu tiên có mặt trong chương trình quốc dân được yêu thích trong suốt hơn một thập kỉ qua.

Trấn Thành (phải) và Trường Giang - 2 nghệ sĩ hài hot của miền Nam

Tuy nhiên mới đây, đại diện phía Trấn Thành đã lên tiếng phủ nhận thông tin tham gia Táo Quân vì lí do không nhận được lời mời từ nhà sản xuất. Ngoài ra lịch trình quá bận rộn cũng không cho phép anh tham gia vào dàn cast.

Trấn Thành xác nhận không tham gia vào Táo Quân 2018.

Không lâu sau đó, Trường Giang cũng có câu trả lời cho khán giả: “Trường Giang có nhận được lời mời tham gia Gala cười 2018, tuy nhiên vì lời mời quá cận ngày nên chúng tôi không thể sắp xếp được lịch tập luyện. Việc được tham gia vào các chương trình hài như Táo quân hay Gala cười là một trong những vinh dự của người nghệ sĩ. Thế nhưng chúng tôi khó có thể tham gia được”.

Trường Giang cũng xác nhận rằng không tham gia vào Táo Quân năm nay.

Như vậy, cả hai danh hài đã chính thức phủ nhận thông tin sẽ có mặt trong Táo quân 2018. Không ít khán giả cảm thấy đáng tiếc bởi đây cũng là năm chương trình kỉ niệm 15 năm lên sóng, sự xuất hiện của hai nghệ sĩ miền Nam sẽ đem đến một làn gió mới với nhiều bất ngờ thú vị. Hiện tại các nghệ sĩ đang bắt đầu đọc kịch bản và tập luyện. Chương trình sẽ được ghi hình vào đầu tháng 2 và lên sóng vào đêm Giao thừa.

Táo Quân đã trở thành món ăn không thể thiếu trong đêm Giao Thừa của người dân Việt Nam ta.

Bài viết liên quan trên HayTv