555 Bài viết
29 Theo dõi

Táo quân 2018: đổi diễn viên Ngọc Hoàng, Trấn Thành và Trường Giang góp mặt

Tin Tức
Táo quân 2018 hiện đang rục rịch các bước chuẩn bị và rất nhiều thông tin về chương trình mỗi năm chỉ có một lần này cũng đã được tiết lộ.

Chỉ còn 2 tháng nữa năm mới sẽ gõ cửa mọi nhà và chắc hẳn, rất nhiều người dân Việt Nam cũng đang nghĩ về bữa cơm Giao thừa quây quần bên gia đình, cùng ngồi lại nhắc về những biến động suốt một năm qua trong chương trình Táo quân. Hiện tại, Táo quân 2018 cũng đang rục rịch chuẩn bị các bước đầu tiên, kịch bản cũng đã được lên khung sườn, nhưng từ nay cho tới lúc ghi hình vẫn còn phải thay đổi rất nhiều để phù hợp. Đặc biệt, năm nay chính là năm kỉ niệm 15 tuổi của Táo quân nên chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

Táo quân đã trở thành món ăn quen thuộc của mỗi gia đình vào tối Giao thừa

Tuy nhiên, khán giả yêu thích và trung thành với chương trình đều không khỏi lo lắng khi có thông tin vai diễn Ngọc Hoàng sẽ không được giao cho NSƯT Quốc Khánh. Nghệ sĩ Quốc Khánh chia sẻ anh vừa quay xong một bộ phim sitcom dài 15 tập ơ TP.HCM và cho đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa nhận được bất cứ lời mời nào từ phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho vai diễn Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018. Nghệ sĩ cũng chia sẻ rằng anh sẵn sàng nhận một vai diễn khác bởi chương trình Táo quân là một dịp đặc biệt cả năm mới có duy nhất một lần.

NSƯT Quốc Khánh vẫn chưa nhận được lời mời tham gia chương trình

Điều này khiến khán giả phản đối bởi vai diễn Ngọc Hoàng Quốc Khánh đã quá quen thuộc với khán giả và khó có diễn viên nào có thể thay thế. Thế nhưng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng xác nhận thông tin này là không chính xác giúp xoa dịu lo lắng của khán giả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn sẽ tham gia chương trình

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng chia sẻ do năm nay có nhiều biến động nên kịch bản Táo quân sẽ có phần dày dặn hơn và có thể sẽ có nhiều nghệ sĩ tham gia hơn. Ngoài các nghệ sĩ quen thuộc đã trở thành cái bóng lớn của chương trình là các Táo Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long hay Nam Tào Xuân Bắc, Bắc Đẩu Công Lý và Ngọc Hoàng Quốc Khánh thì có thể Táo quân 2018 sẽ có sự góp mặt của hai nghệ sĩ hài miền Nam là Trấn Thành và Trường Giang.

Nhiều khả năng Táo quân 2018 sẽ đột phá với dàn nghệ sĩ hài miền Nam

Điều này lại khiến khán giả bàn tán xôn xao. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và hào hứng mong chờ Táo quân 2018 sẽ thật đặc sắc khi các nghệ sĩ Nam - Bắc cùng tham gia thì cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng ekip chương trình cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi dù cho họ đều là nghệ sĩ hài thì đặc trưng của hài hai miền Nam – Bắc là tương đối khác nhau. Hài miền Nam nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng hài miền Bắc lại mang nhiều ý nghĩa sâu xa nên nhiều người lo lắng Táo quân sẽ không phù hợp với các nghệ sĩ hài miền Nam.

Năm nay chính là năm kỉ niệm 15 tuổi của Táo quân

Nhiều người lo lắng Táo quân sẽ trở thành thảm họa nếu thay đổi dàn nghệ sĩ quen thuộc nhưng biết đâu đó lại là một sự phá cách, đem đến một sự đột phá mới, làn gió mới cho chương trình Táo quân. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi kết quả trong đêm Giao thừa kết thúc năm cũ và đón chào năm mới.

Bài viết liên quan trên HayTv