85 Bài viết
0 Theo dõi

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược tiếp tục diễn vai bị hại, Hoàng Sam xuất hiện đánh cho 'tỉnh người'

Tin Tức
04:51 - 04.04.2019
Trong tập phim mới nhất Trương Vô Kỵ đã hoàn toàn rơi vào bẫy mà Chỉ Nhược giăng ra, hôn lễ đã tiến gần đến tam bái, Chỉ Nhược lẽ đương nhiên vui mừng nhưng khán giả dù biết rằng ‘Mẫn Mẫn’ sẽ tới nhưng thấy bứt rứt quá.

Sau khi nhẫn tâm sát hại Thù Nhi, lại lừa Sư Vương khuyên nhủ để Vô Kỵ thành Thân với mình, Chỉ Nhược ngày càng bộc lộ bản tính độc ác giống với su phụ mình. 

Nhiều người nhận định “giá mà Hoàng Sam sớm xuất hiện mà ‘nặn’ đầu vạch mặt Chỉ Nhược từ đây thì hả hê quá”

Xem Thêm: Những nữ nhân có võ công cao cường nhất tiểu thuyết Kim Dung, Diệt Tuyệt chỉ xứng làm hầu cận

Không phải không có chuyện đó đâu nhé, đây quả thực là một fan rất cứng của Kim lão gia đấy, hoặc có thể bạn ấy cũng đã quá quen với tình tiết của phim rồi.

Quả thực sẽ tới lúc Hoàng Sam Nữ Tử, truyền nhân của Dương Quá và Tiểu Long Nữ xuất hiện vạch trần bộ mặt thật của trưởng môn nhân Nga My phái, chỉ là chưa phải bây giờ thôi. Và đúng như khán giả dự đoán, Chỉ Nhược sau màn tỏ ra yếu đuối thì bắt đầu lộ rõ sự gian xảo. Những việc làm ác vẫn tự một mực "ngụy bao dung" đổ thừa cho Triệu Mẫn làm hỏng thanh danh và cuộc đời của mình lại chuyển sang thù hận, cuối cùng biến thành ác nữ.

Xem Thêm: Rốt cuộc Chỉ Nhược tốt hay ác?

Dù có nhiều người thông cảm với Chỉ Nhược vì phải chịu lời nguyền của Diệt Tuyệt, nhưng tội ác thành hình của Chỉ Nhược là thật sự, cô đã táng tận lương tâm hạ sát một cô gái quá khổ sở như Thù Nhi, lại đang tâm hãm hại thêm Triệu Mẫn, vậy thì ai mới là người bị hại, ai mới thực sự bị hỏng thanh danh. “Mẫn mẫn” còn suýt bị Vô Kỵ lấy mạng vì nghi ngờ và quá phẫn uất trước cái chết thảm của Thù Nhi.

Nên chuyện Triệu Mẫn tới phá đám cưới là điều dễ hiểu vì Triệu Mẫn yêu thương Vô Kỵ, lại là người tài ba lanh trí, lẽ nào không nhìn thấy uẩn khúc cho rằng chỉ có gã ngốc như Kỵ mới để con mắt bị đánh lừa.

Sau ngày thành hôn hụt này, mâu thuẫn giữa bộ ba sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Chỉ Nhược sẽ bộc lộ toàn bộ bản tính tàn ác đồng thời không ngần ngại thi triển Cửu Âm Bạch Cốt mà làm loạn võ lâm. Rồi còn lôi kéo Tống Thanh Thư phản môn, lừa hắn học Cửu Âm cùng nữa.

Sau cùng trong trận đánh với tam đại Thần Tăng Thiếu Lâm Tự, Hoàng Sam sẽ xuất hiện và cho Chỉ Nhược biết thế nào mới là Cửu Âm Bạch Cốt “hàng xịn”. 

Hoàng Sam quả thực đã có màn thể hiền quá thần thái, y hệt Tiểu Long nữ quần đấu với đám đệ tử Toàn Chân giáo xưa kia. Một chiêu bóp đầu Chỉ Nhược, nếu không phải Vô Kỵ xin tha thì chiêu thứ hai xử ra, Chỉ Nhược đã lìa hồn.

Xem Thêm: Tiếp tục nhặt sạn Tân ỷ Thiên phần 2

Cùng đón chờ những tình tiết sau này của Tân Ỷ Thiên nhé, hiện bộ phim được chiếu trên sóng Đằng Tấn Trung Quốc từ thứ 4 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập.

Bài viết liên quan trên HayTv