'Tam Sinh Tam Thế' tung trailer, nhan sắc của nam nữ chính bị chê tơi tả

Tin Tức
03:19 - 09.04.2019
Ngay sau khi tung ra trailer có sự xuất hiện của hai nhân vật, 'Tam Sinh Tam Thế - Thần Tịch Duyên' những tưởng được ủng hộ lại nhận về vô số ý kiến chê bai đặc biệt là tạo hình của hai nhân vật.
Thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cách đây gần 2 năm cho đến thời điểm này vẫn còn sức ảnh hưởng rất lớn. Nhờ vào sự đóng góp của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã từng tạo nên cơn sốt khắp khu vực châu Á. Bên cạnh đó Quyển Hạ của Tam Sinh Tam Thế mang tên Chẩm Thượng Thư cũng đang được fan nóng lòng mong ra lò. Chỉ cần vậy cũng đủ hiểu sức hút của bộ phim này lớn như thế nào.
 
 
Trailer Tam Sinh Tam Thế - Thần Tịch Duyên
 
Thế nhưng điều này lại hoàn toàn phản tác dụng với Tam Sinh Tam Thế - Thần Tịch Duyên, mặc dù đã ra sức tuyên truyền và đưa ra thông báo về việc tổ chế tác của Thập Lý Đào Hoa sẽ tham gia nhưng phim không hề được đón nhận. Không chỉ vậy, tạo hình nhân vật của nhữ chính Nghê Ni bị chê thậm tệ, nam chính Trương Chấn lại có vẻ quá “dừ” so với bản gốc.
 
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa từng gây sốt cách đây 2 năm
 
Trước khi tung ra trailer chính thức, phim được chú ý bởi có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực là Trương Chấn và Nghê Ni. Trương Chấn vốn được biết là mỹ nam giường chiếu cùng với các đại minh tinh như Chương Tử Di, Thư Kỳ… đặc biệt nổi danh qua các tác phẩm Ngọa Hổ Tàng Long, Nhất Đại Tông Sư…
Cùng với vẻ đẹp phong trần, điển trai, Trương Chấn khiến người xem không ít lần phải xiêu lòng vì thực sự quá thu hút. Thế nhưng khi vào vai chiến thần Cửu Thần trong Thần Tịch Duyên, người ta chỉ thấy Trương Chấn quá cứng nhắc, không thể hiện được sự oai phong như kỳ vọng.
 
 
Ngược lại Nghê Ni thì hoàn toàn “lạc tông” với vai diễn thiếu nữ Linh Tịch. Cô không có được nét mơ màng, quyến rũ của nhân vật mà điểm yếu lại chính là đôi mắt có phần xấc lên, không tạo được thiện cảm cho người nhìn.
Nghê Ni đang mang cái hiện đại của Kim Lăng thập tam thoa (2011) vào trong chính nhân vật đang đòi hỏi có nét ngây thơ, trong sáng như Linh Tịch. Nghê Ni là một trong số những diễn viên có thực lực nhưng quá ổn định, không có sự bứt phá, quan trọng là cô không có “duyên” với các vai diễn cổ trang bởi ngoại hình hiện đại, có phần sắc sảo. Sự xuất hiện của cô trong trailer vừa được tung ra gây thất vọng khá nhiều.
 
 
 
 
 
Có vẻ nhưng phản ứng tiêu cực của khán giả khi xem trailer Tam Sinh Tam Thế - Thần Tịch Duyên sẽ trở thành áp lực không nhỏ cho đoàn phim. Mặc dù đã rất khéo léo chọn các diễn viên tài năng nhưng trong thời đại mà phim cổ trang đang quá nhấn mạnh đến nhan sắc thì đây lại là một sự thiệt thòi không hề nhỏ.

Tuy nhiên, trở về cách đây 2 năm khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa chưa lên sóng, cả Triệu Hựu Đình và Dương Mịch cũng từng bị chê vì tạo hình kỳ quái, lộ nhiều nhược điểm nhưng cả hai đều đã làm rất tốt vai diễn, thậm chí là tốt hơn cả kỳ vọng, tạo nên một hiệu ứng khá tốt trong lòng khán giả. Điều này có nghĩa là  Tam Sinh Tam Thế - Thần Tịch Duyên cũng sẽ có được nhiều cơ hội để chinh phục người xem bằng cách của riêng mình nhờ vào các diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn như Trương Chấn và Nghê Ni.
 
Bên cạnh Tam Sinh Tam Thế - Thần Tịch Duyên, bản Chẩm Thượng Thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang thủ vai chính cũng đang là bản chuyển thể cổ trang được chờ đợi nhiều nhất trong năm nay.
 
 
Tạo hình của Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong
 

Bài viết liên quan trên HayTv