241 Bài viết
0 Theo dõi

Tạm chia tay Avengers, 'Thor' tham gia dự án điện ảnh phim tiểu sử mới!

Tin Tức
Chris Hemsworth sẽ đảm nhiệm vai Hulk Hogan trong bộ phim tiểu sử sắp tới về vận động viên đấu vật này.

Bên cạnh vai vai diễn Thor trong vũ trụ điện ảnh Marvel đình đám, Chris Hemsworth là nghệ sĩ tích cực tham gia nhiều dự án điện ảnh với các thể loại khác nhau.

Mới đây, Hollywood Reporter vừa đưa tin anh chàng này xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử về vận động viên đấu vật Hulk Hogan. Được biết, hiện tại dự án này còn chưa có tên phim chính thức. Ngoài ra, Todd Phillips - cái tên từng được công chúng biết đến qua Road Trip, Old School, Starsky & Hutch, Bộ phim Hangover Trilogy, Do Date, War Dogs và gần đây nhất là đề cử Oscar A Star Is Born - sẽ tham gia với vai trò đạo diễn.

Và một cái tên khá quen thuộc trong thời gian gần đây, Bradley Cooper - chủ nhân của đề cử nam chính xuất sắc nhất tại Oscar 2019 - cũng góp mặt với vai trò nhà sản xuất.

Hulk Hogan cũng tham gia và giữ vai trò làm người tư vấn cho bộ phim. Sự nghiệp của tay đô vật chuyên nghiệp người Mỹ bắt đầu từ khoảng cuối những năm 70 của thế kỷ trước và nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi tiếng trong WWE. Bộ phim về ông dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm 2020.

Bên cạnh dự án phim tiểu sử Hulk Hogan, khán giả sẽ nhanh chóng được gặp lại Chris Hemsworth trong phần Avengers: Endgame tháng 4 tới. Ngoài ra, anh cũng sẽ trở lại với bộ phim khoa học viễn tưởng Men in Black: International trong mùa hè này.

Bài viết liên quan trên HayTv