128 Bài viết
7 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
78%78%

Suzy vui vẻ bên Lee Jong Suk hậu chia tay Lee Min Ho

Tin Tức
01:32 - 29.12.2017
Mới đây, Lee Jong Suk và Suzy cùng đoàn làm phim "Khi nàng say giấc" gặp gỡ . Dù bộ phim kết thúc đã lâu, song các diễn viên vẫn rất thân thiết.

Jong Suk và Suzy cùng đoàn làm phim tham dự bữa cơm thân mật

Khi nàng say giấc là bộ phim kể về một người phụ nữ mang tên Hong-joo, cô cá khả năng nhìn thấy những điều không may sẽ xảy ra thông qua những giấc mơ. Cùng với đó là một chàng công tố tận tâm với nghề, Jae-chan làm mọi cách để ngăn chặn những sự việc trong mơ của Hong-joo trở thành sự thật.

Khi Lee Jong SukSuzy được xác nhận là cặp đôi chính của Khi Nàng Say Giấc, công chúng đã không khỏi xuýt xoa trước ngoại hình quá đẹp của họ. Tuy nhiên, vui chưa được bao lâu thì một nỗi lo lại ập đến với người hâm mộ. Trong khi Lee Jong Suk là người vốn có diễn xuất được đánh giá cao, được hẳn giải Daesang, thì Suzy lại thường xuyên bị chê đóng phim chán.

Diễn xuất của Suzy trong phim khá tiến bộ

May thay, Suzy đã thể hiện khá tốt vai diễn của mình trong lần trở lại này. Đứng giữa lùm xùm trong scandal chia tay Lee Min Hoo nhưng nữ diễn viên vẫn luôn vui vẻ và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Khi nàng say giấc sở hữu một cốt truyện hoàn chỉnh, dàn diễn viên chính phụ lung linh cùng những thông điệp nhân văn sâu sắc mà biên kịch gửi gắm chắc chắn là một tác phẩm bạn không nên bỏ lỡ!

Chứa đựng đầy đủ các cung bậc cảm xúc, "Khi nàng say giấc" chắc chắn là bộ phim bạn không nên bỏ lỡ

Bài viết liên quan trên HayTv