Sự kết hợp giữa học đường và kinh dị của điện ảnh Thái Lan đảm bảo khiến bạn phải thích thú

Tin Tức
12:19 - 23.03.2018
Học đường và kinh dị vốn luôn là thế mạnh của điện ảnh Thái Lan. Nếu yêu thích hai dòng phim nổi bật này của xứ Chùa Vàng, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những tác phẩm dưới đây:

1. Quảng Trường Ma

Quảng Trường Ma mở đầu bằng cảnh May và Jublek đang cùng làm bài tập trong lớp học tư tại trung tâm Siam. Khi về khuya, hai cô gái bất ngờ trải qua giây phút hãi hùng. Trước đó, mọi người từng truyền tai nhau câu chuyện tâm linh liên quan đến việc một cô gái trẻ mất tích không rõ lý do ngay trong khu vực này từ nhiều năm trước. Sau đó, hồn ma của cô ta đã ám lên nơi đây. Mỗi khi đèn bỗng dưng vụt tắt, đó là điềm báo cô ấy đã quay lại để chuẩn bị bắt đi một linh hồn khác theo mình. Mọi bí ẩn liên quan đến bóng ma cùng trách nhiệm tìm ra sự thật đằng sau đó đều đặt lên vai nhóm bạn học sinh trung học.

Quảng Trường Ma

2. Ngôi Trường Ma Ám

Mỗi một ngôi trường đều có quá khứ mà họ muốn che giấu đi. Có những việc đã xảy ra mà họ không muốn bất kỳ ai nhắc đến. Có những học sinh mà họ muốn quên đi. Và có những bí mật đang chờ đến ngày chúng được phơi bày ra trước ánh sáng... Phim truyền hình Ngôi Trường Ma Ám sẽ đưa bạn lần theo những dấu vết kinh dị và khiến bạn phải sợ hãi trong mỗi tập phim.

Ngôi Trường Ma Ám

3. Trường Học Ma Ám

Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu phim kinh dị học đường có sự pha trộn với những yếu tố hài hước sau những giây phút căng não sợ hãi. Phim kể về 1 nhóm học sinh lớp 12 tinh quái, trưởng nhóm là BIG một người gan dạ và thường hay tới những ngôi nhà hoang tìm ma để chứng tỏ mình. Khi kỳ nghĩ hè tới BIG và các bạn cùng lớp và đàn em lớp 11 lên kế hoạch tới một ngôi trường cũ để tìm và chứng minh nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang, nhưng ngoài lý do ở đấy có tồn tại một vong hồn của một nam sinh mà BIG đưa ra, thì đấy còn có cả một bí mật lớn hơn chính là cái chết của 3 giáo viên tại trường.

Trường Học Ma Ám

4. Ma Nữ Tìm Chồng

Đây là phần tiếp theo của Trường Học Ma Ám khi nhóm các nam sinh trường trung học rất sợ ma nhưng vẫn muốn khám phá nhiều bí ẩn. Phần 2 kể về 10 anh chàng học sinh quậy phá lo sốt vó khi gần đến kỳ thi đại học mà tình hình học tập không khả quan. Họ nghĩ đến việc tìm đến thần linh, ma quỷ để cầu cho mọi chuyện tốt đẹp. 10 chàng trai chọn ngôi đền hẻo lánh âm u của ma nữ Mae Nak vốn rất linh thiêng để dâng lời khẩn cầu, tuy nhiên, giữa lúc các bạn đang cầu khẩn thì anh chàng đầu trò Nick, không những không sợ mà còn buông lời chế giễu, bông đùa về ma nữ. Bị chế nhạo, cơn thịnh nộ của Mae Nak giáng xuống và một thế lực siêu nhiên cuốn 10 chàng trai trở về quá khứ, đúng thời Mae Nak với nhiệm vụ phải kiếm chồng cho ma nữ! Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ bị ở lại quá khứ với Mae Nak mãi mãi.

Ma Nữ Tìm Chồng

5. Ma Của Ngày Hôm Qua

Nối tiếp series kinh dị học đường hài hước của Trường Học Ma Ám, Ma Của Ngày Hôm Qua chính là sự trở lại của biệt đội đẹp trai đã giúp ma nữ tìm chồng trong phần 2. Lần này, họ sẽ đến với trận sóng thần hủy diệt Tsunami của Thái Lan càn quét cướp đi hàng ngàn sinh mạng oan ức, và không chỉ đối đầu với 1 con ma mà là hàng ngàn con ma. Đứng giữa một khu trống trải tăm tối đầy tà khí nơi trú ngụ của hàng tá oan hồn, nhiệm vụ của nhóm học sinh lần này là tìm cách để cho những người chết oan nơi đây siêu thoát và bắt đầu kiếp sống luân hồi mới.

Ma Của Ngày Hôm Qua

6. Hồn Ma Ký Túc Xá

Ký túc xá trường học vốn luôn là nơi bị đồn thổi có ma ám. Bộ phim Hồn Ma Ký Túc Xá sẽ cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất về một ký túc xá bị ma ám. Bộ phim bắt đầu khi Charn, Fon, Kaew, Jo và Lin bị con ma "Bue" dọa cho phát khiếp. Tại sao cái chết của Bue lại có liên quan tới Jo và làm sao để có thể kết thúc truyền thuyết ma ám này? Họ quyết định tìm cho ra toàn bộ sự thật về ký túc xá bị ma ám. 

7. Tiếng Thét Kinh Hoàng

Phim kể về một nhóm học sinh năm nhất quyết định đi du lịch ra khỏi thị trấn. Trên chuyến du hành của mình, xe của các bạn phải đi ngang qua cây cầu cũ bắc ngang sông, hướng đi duy nhất đến giữa rừng thiên bí ẩn. Đến nửa đoạn đường, cầu bất ngờ sập và xe của họ chìm xuống sâu dưới lòng sông hơn 50 mét. Hơn nửa số học sinh đã chết, số còn lại đi lang thang vào rừng cho đến khi các bạn phát hiện một khu làng bí ẩn bị bỏ hoang... Những người sống sót dần sát hại lẫn nhau và chỉ còn lại duy nhất một người sống sót để giải thích cho tất cả.

Tiếng Thét Kinh Hoàng

Bài viết liên quan trên HayTv