Star Wars: Chuyện gì sắp xảy ra ở thiên hà xa xôi?

Tin Tức
10:55 - 06.02.2018
Năm 2015 đã đánh dấu sự trở lại của series đình đám Star Wars. Người hâm mộ đã được thấy những trận chiến với hiệu ứng hình ảnh hoành tráng và không hề tiếc tiền đi ra rạp. Giờ đây Disney cùng với Lucasfilm đang có ý định ra mỗi năm một bộ phim về Star Wars. Vậy hãy thử xem chúng ta sắp được trải nghiệm điều gì tại thiên hà xa xôi kia.

Solo: A Star Wars Story

Được dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm nay, Solo là bộ phim ngoại truyện thứ 2 của hãng Lucasfilm, trước đó là Rogue One. Ngôi sao Alden Ehrenreich vào vai Han Solo ngày trẻ. Bộ phim sẽ quay về thời Han Solo còn sống một cuộc sống nông nổi và ưa mạo hiểm. Cùng với đó là việc Han đã giành được con tàu Millenium Falcon huyền thoại như thế nào.

Cũng phải nói, tại trận Super Bowl vừa qua, trailer mới của Solo đã tạo được sự phấn khích không nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ bởi lẽ còn quá nhiều điều để khai thác bên ngoài vũ trụ kia. Không chỉ thế, việc được nhìn thấy cái tên mình hâm mộ tiếp tục ra những phần phim mới luôn là niềm hạnh phúc với bất cứ ai.

Star Wars: Episode IX

Phần 9 của series chắc hẳn sẽ mang tính thử thách rất lớn, hơn hẳn các phần phim trước đó. Bởi lẽ, Carrie Fisher (vai Công chúa Leia) đã qua đời, để lại trong lòng tất cả người hâm mộ một khoảng trống khó mà thay thế. Hãy cùng trông đợi lần này Lucasfilm sẽ làm gì để đưa cho người hâm mộ lâu năm và thậm chí những khán giả mới chỉ theo dõi từ phần VII một cái kết thỏa mãn nhất.

Series Star Wars mới của Rian Johnson

Những gì Rian Johnson làm trong The Last Jedi chắc chắn đã để lại ấn tượng cho hãng Lucasfilm. Trong tháng 11, người hâm mộ đã được thông báo rằng sẽ xuất hiện một bộ “sử thi” khác không liên quan tới “drama” của gia đình Skywalker. Tuy nhiên dự án này mới chỉ ở giai đoạn lên kế hoạch nên chúng ta sẽ chưa được biết gì nhiều về ý định của Rian.

Phim riêng về Boba Fett

Boba Fett có thể nói là một trong những nhân vật gây thất vọng trên màn ảnh. Không phải vì diễn xuất hay tạo hình hay lời thoại mà là do đất diễn của nhân vật này trên màn ảnh là khá nhỏ và chưa thể hiện được nhiều. Người hâm mộ rất muốn biết thêm về tay Thợ săn tiền thưởng này. Trước đó vào 2014 hãng Lucasfilm đã thuê đạo diễn Josh Trank để xây dựng bộ phim nhưng kế hoạch này ngay sau đó sụp đổ khi Josh chú tâm vào Fantastic Four hơn. Boba Fett trôi lạc trong vô định, tuy nhiên giờ đây chúng ta được thông báo rằng bộ phim đang trong quá trình hoàn thiện về nội dung.

Obi-Wan Kenobi

Trong tháng 8, Lucasfilm đã thông báo chính thức rằng họ đang theo đuổi dự án làm một phần ngoại truyện về Obi-Wan Kenobi, một trong những nhân vật được yêu thích của series Star Wars. Theo các ghi nhận mới, đạo diễn Stephen Daldry đang được đàm phán để có thể tiếp nhận dự án này.

Những bộ phim khác

Lucasfilm, ngoài những cái tên kể trên, cũng đang cân nhắc khá nhiều dự án xoay quanh Star Wars. Đã từng có tin đồn rằng sẽ có một phim về Sư phụ Yoda vào năm 2013, hay thậm chí là Jabba the Hutt.

Cho dù có thể nào đi chăng nữa, một điều không thể phủ nhận được đó là Star Wars hiện đang thể hiện rất nhiều tiêm năng có thể khai thác. Cái tên này chắc hẳn sẽ còn xuất hiện nhiều, mở ra nhiều cơ hội mới. Dù cho chúng ta sẽ bước vào tương lai xa như cái cách phần VI chuyển sang phần VII, hay du hành về quá khứ để hiểu thêm về lịch sử thiên hà, Star Wars sẽ luôn là một trong những series hấp dẫn nhất thời đại.

Bài viết liên quan trên HayTv