Sống lại những năm tháng tươi đẹp nhất cùng với “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp”

Tin Tức
Ba năm học phổ thông chắc chắn là điều tuyệt vời nhất từng tồn tại trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, sẽ không quá lời khi nói rằng, thanh xuân vườn trường không bao giờ là đề tài quá cũ

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi (You are the apple of my eye), Điều tuyệt nhất của chúng ta  (With you) hay tất cả các bộ phim cùng đề tài, đều mang đến cho người xem những hoài niệm ngọt ngào của năm tháng xưa cũ. Và bây giờ, trọng trách ấy lại được chuyển giao sang cho Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp (A love so beautiful).

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi...

...Và "Điều tuyệt nhất của chúng ta", là hai bộ phim từng làm mưa làm gió trong lòng những người yêu phim

Những tháng cuối năm lại, chúng ta lại xao xuyến với "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp"

Một câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị, nhưng lại tái hiện được tất cả những mảng ký ức mà ai cũng lưu giữ trong tim: những người bạn thân, những chuyến đi chơi, những tình cảm trong sáng…Bạn sẽ thấy đâu đây hình ảnh của mình trong đó, qua cái cách mà Tiểu Hy cảm nắng và kiễn nhẫn theo đuổi Giang Thần, qua sự ngốc nghếch của Lục Dương, qua sự tận tình của Ngô Bách Tùng dành cho cô gái mà cậu biết sẽ không bao giờ thích mình. 

Tiểu Hy và Giang Thần

Cặp đôi đáng yêu nhất phim Lục Dương - Lâm Tĩnh Hiểu

Có một Ngô Bách Tùng ân cần đến như vậy

Nhưng bộ phim còn hơn cả một câu chuyện tình, vì cảm động nhất vẫn là tình bạn. Sự yêu thương vô điều kiện mà các nhân vật dành cho nhau, đó chẳng phải là thứ tình cảm thiêng liêng nhất hay sao ? Lục Dương khi phải nhập viện vẫn có bạn bè ở bên chăm sóc, an ủi. Tiểu Hy lúc cần vẫn có Lâm Tĩnh Hiểu ở bên giúp đỡ. Còn Ngô Bách Tùng, trong những lúc khó khăn nhất, cũng có nụ cười của Tiểu Hy xoa dịu. Một tình bạn đáng quý như vậy, không phải là một điều quá xa xỉ, tuyệt đối không phải!

Lục Dương được bạn bè đến thăm khi nằm viện

Chỉ xin nhắn nhủ một điều, cho dù cuộc sống có tất bật bao nhiêu, và chẳng may lúc đó có quên mất mình là ai, thì hãy sống chậm lại một chút, để tâm trí lại được thả trôi về với tuổi thanh xuân thuần khiết. Vì suy cho cùng “Thanh xuân giống như một cơn mưa rào” mà.

Bài viết liên quan trên HayTv