Song Hye Kyo cân nhắc tham gia vai phản diện trong phim mới cùng 'thái tử' Joon Ji Hoon

Tin Tức
Sau khi Song Joong Ki xác nhận tham gia phim mới cùng đàn em Kim Tae Ri thì bà xã của anh cũng đang cân nhắc trở lại màn ảnh với một tác phẩm mới cùng tài tử Joon Ji Hoon.
Năm 2018, Song Hye Kyo cùng Park Bo Gum đã gửi đến khán giả một drama lãng mạn với tên Boyfriend mặc dù không tạo được hiệu ứng như Hậu duệ mặt trời nhưng cũng không thể phủ nhận rằng chemisty giữa cặp đôi chị em này cùng luôn nằm trong top tìm kiếm của Naver.
 
Khác với các năm trước đây, khi mà phải 2 3 năm cô mới đóng tiếp phim thì theo một số thông tin của KBS thì kịch bản của “Hyena” (tên dự kiến) đã được gửi đến cô và đang trong quá trình cân nhắc. Nam chính sẽ sánh vai cùng Song Hye Kyo dự kiến sẽ là Joon Ji Hoon cũng đang trong quá trình xem xét và đọc kịch bản. Nếu xác nhận thì đây cũng sẽ trở thành một trong những cặp đôi đáng được mong chờ nhất trong năm tới.
 
 
Hyena xoay quanh chủ đề chính trị luật pháp và sinh tồn, trong đó nếu nhận lời, Song Hye Kyo sẽ lần đầu tiên vào vai phản diện Jeong Geum Ja, bất chấp mọi thủ đoạn, luẩn quẩn giữa ranh giới pháp luật, chính nghĩa & đạo đức không từ thủ đoạn và phương pháp nào để đạt được chiến thắng và chạy theo đồng tiền. Còn Joon Ji Hoon sẽ là Yoon Hee Jae vừa thông minh, vừa tài giỏi, luôn dùng chính thế mạnh của mình là luật pháp để tồn tại trong thế giới khốc liệt và duy trì vị trí của mình.
 
 
 
Song Hye Kyo được coi là “nữ hoàng rating” khi hàng loạt các tác phẩm như Trái tim mùa thu, Người quản lý khách sạn, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu Duệ mặt trời… đều đạt rating trên 30 và nằm trong top phim kinh điển. Mặc dù đôi khi vướng vào nhận xét chê bai nhạt màu nhưng việc Song Hye Kyo là một diễn viên sở hữu gia sản phim khổng lồ và có thành tích là điều hiển nhiên. Đặc biệt trong số các tác phẩm có sức ảnh hưởng châu Á thì Hậu duệ mặt trời chính là bộ phim đã làm nên câu chuyện “phim giả tình thật” của cô và Song Joong Ki.
 
 
Bên cạnh đó, Joon Ji Hoon từng tạo nên cơn sốt Hoàng Cung cách đây hơn 10 năm và trở thành hiện tượng phim truyền hình được nhiều khán giả yêu mến. Từ vai diễn chàng hoạ sĩ thư sinh trong “Marrige Blue”, tên lừa đảo của bộ phim tâm lý hành động “Confession” cho đến bước chuyển mình mạnh mẽ ở “The Treacherous”, Ju Ji-hoon đã chứng minh với khán giả rằng, thái độ làm việc và thực tài sẽ luôn là nền tảng vững chắc nhất cho thành công của người nghệ sĩ.
 
Joon Ji Hoon từng tọa nên cơn sốt với vai thái tử trong
 
Joon Ji Hoon trong
 
Mặc dù vướng vào scandal sử dụng ma túy và phải ngồi tù, nhưng bằng năng lực và sự cố gắng hết mình, Joon Ji Hoon nhanh chóng lấy lại vị trí của mình tiếp tục vươn lên là diễn viên top star của Hàn Quốc. Từ mảng điện ảnh cho đến truyền hình, Joon Ji Hoon đều được đánh giá cao về thực lực diễn xuất, cho dù vai phụ hay phản diện, chàng trai này vẫn làm tốt vị trí của mình. Vai diễn trong Thử thách thần chết cả 3 phần chính là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Joon Ji Hoon mang đến không chỉ tiếng tăm mà còn là sự công nhận của khán giả trong ngoài nước. Nếu nhận lời tham gia cùng Song Hye Kyo, Joon Ji Hoon sẽ có cơ hội tiếp tục khẳng định bản thân mình nhiều hơn nữa.
 
 

Bài viết liên quan trên HayTv