Soi những “hạt sạn” không thể ngớ ngẩn hơn của web drama “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần”

Tin Tức
09:57 - 27.11.2017
Rất nhiều thánh soi đã tìm ra những lỗi sai ngớ ngẩn trong web drama đình đám xứ Trung “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”

Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta hiện vẫn đang là web drama nổi tiếng nhất xứ Trung và dường như chưa có đối thủ nào đánh bật lại được vị trí này. Thế nhưng, cũng cùng chung số phận với bao người anh em khác, Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta vẫn bị soi ra những lỗi sai hết sức cơ bản. Nhiều khán giả nói vui rằng không biết liệu có phải đạo diễn đã ngủ gật trong lúc quay phim hay không mà có thể mắc phải những “hạt sạn” ngớ ngẩn đến vậy.

1. Ai mới là người chiến thắng trong buổi thi đấu của Ngô Bách Tùng

Những tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng, nam phụ Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình) đã mời nữ chính Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) đến tham dự buổi thi đấu của mình tại trung tâm thể thao. Nhưng do trước đó Ngô Bách Tùng không may bị ngã xe nên kết quả anh chàng chỉ xếp thứ hai chung cuộc.

Buổi thi đấu của Ngô Bách Tùng

Thế nhưng, chẳng hiểu cái bảng điều khiển có lỗi hỏng hóc gì mà kết quả của cuộc thi quay ngoắt 180 độ khi mà ngoài quán quân và á quân ra thì những cái tên tham gia thi đấu đều không giống như lúc đầu. Kèm theo đó, thành tích về đích của các vận động viên cũng bị sai so với kết quả ban đầu.

Tên các VĐV và thành tích thi đấu đều khác so với ban đầu

2. Cuộc chạm trán với “đàn anh” bằng tuổi

Cảnh tượng chàng “soái ca” Ngô Bách Tùng đứng ra bảo vệ Tiểu Hy và Lục Dương khỏi sự true ghẹo của đàn anh đã để lại bao ấn tượng tốt đẹp trong lòng hội chị em thiếu nữ.

Ngô Bách Tùng làm soái ca bảo vệ Tiểu Hy

Hình ảnh Ngô Bách Tùng “cool ngầu” ấy có lẽ vẫn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp nếu như các thánh soi không phát hiện ra tình tiết vô lý khi mà các “đàn anh” học lớp 12 ấy lại đang ngồi chếm chệ ở phòng học của lớp 10.

Trên biển lớp có ghi phòng học của lớp 10

Phải chăng, các “đàn anh” này bị đúp những hai năm sao? Thật không thể tin nổi.

Vậy họ là học sinh cuối cấp hay bằng tuổi Tiểu Hy

3. Tờ giấy thần kì biết bay

Trong một lần mẹ Tiểu Hy nhờ cô đem tờ giấy thông báo cho cậu bạn hàng xóm Giang Thần (Hồ Nhất Thiên). Lúc đến nơi, Tiểu Hy đã đặt tờ giấy ở trên kệ tủ rồi vô tư đi thẳng vào nhà luôn. Ấy vậy mà vài giây sau, tờ giấy thông báo lại đột ngột xuất hiện trên bàn tiếp khách trong nhà Giang Thần. Chưa hết, đến khi Tiểu Hy rời đi, tờ giấy ấy hình như lại "bay" trở về với kệ tủ ban đầu. Không lẽ Giang Thần đã có một tờ thông báo từ trước khi Tiểu Hy đến hay sao?

Tiểu Hy để giấy trên kệ tủ tung tăng bước vào nhàTrên tay Tiểu Hy bỗng dưng xuất hiện tờ giấy lạGiang Thần đọc được tờ thông báoDù trước đó, Tiểu Hy đi ra tờ giấy vẫn trên kệ tủ

4. Bài toán đếm số ghế có trong bàn ăn nhà Giang Thần

Cũng trong lần Tiểu Hy đến đưa giấy thông báo cho Giang Thần, cư dân mạng đã "soi" ra được một tình tiết bất hợp lý về số lượng chiếc ghế trong phòng ăn nhà Giang Thần và đặt ra một “bài toán” hóc búa: bàn ăn nhà Giang Thần có bao nhiêu chiếc ghế?

Ban đầu là hai chiếc ghế

Lật lại “bài toán”, ban đầu, phía bên phải của bàn ăn có kê hai chiếc ghế xếp sát với nhau, nhưng mới chỉ chuyển cảnh có vài giây thì một chiếc lại bỗng dưng không cánh mà bay? Chẳng nhẽ trong lúc Giang Thần ngủ quên, kẻ trộm đã đến "chim lợn" mất một chiếc ghế gỗ? Hay chiếc ghế cũng giống như tờ giấy biết bay? Thật vi diệu quá mà…

Chuyển cảnh vài giây bỗng chỉ còn một chiếc ghế

Bài viết liên quan trên HayTv