Sốc: Seungri vui vẻ đi tập gym sau khi tòa án hủy lệnh bắt, công chúng Hàn Quốc đồng loạt phẫn nộ

Tin Tức
Sau vài tiếng trở về từ tòa án, Seungri đã được bắt gặp vui vẻ đi tập gym. Công chúng xứ Hàn không khỏi phẫn nộ trước thái độ của nam ca sĩ vì hiện tại anh đang đối mặt với 4 cáo buộc nghiêm trọng.

Theo tin độc quyền từ tờ Asia Today, vào khoảng 10:30 ngày 15/5 (theo giờ địa phương), Seungri đã được bắt gặp đi tập gym tại một tòa nhà ở Seoul. Chỉ vài tiếng trước đó, nam ca sĩ đã bị còng tay, trói chặt theo quy định để giải đến đồn cảnh sát chờ lệnh bắt của tòa án. Tuy nhiên sau khi tòa quyết định từ chối lệnh bắt vì không phát hiện thấy nam ca sĩ có dấu hiệu tiêu hủy bằng chứng hay bỏ trốn, Seungri đã trở lại với dáng vẻ tươi tỉnh.

Trong loạt ảnh đi tập gym tối qua, tờ Asia Today đã giật tít "Sốc" và còn miêu tả lại rằng Seungri đi tập rất bình thản và được quản lý đón về như bình thường. Ngay khi loạt ảnh này được tung ra, công chúng vô cùng phẫn nộ vì thấy thái độ vui vẻ, nhởn nhơ của Seungri mặc dù nam ca sĩ đang phải đối mặt với 4 cáo buộc nghiêm trọng: mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm.

Asia Today chụp được loạt ảnh gây sốc của Seungri ngay sau khi nam ca sĩ thoát khỏi lệnh bắt

Vừa bị còng tay ở tòa án...

... nam ca sĩ cười mỉm, gương mặt tươi tỉnh và bình thản đi tập gym trong đêm

Seungri được quản lý đón đi

Nam ca sĩ chăm chỉ tập gym...

... rồi lại được quản lý đón về như bình thường

Bình luận của cư dân mạng trên trang Nate:

1. [+4,538, -52] Wow. Luật pháp đúng là... Nhìn vào biểu cảm gương mặt của anh ta mà xem.

2. [+4,283, -42] Wow, nhìn nụ cười đó kìa. Ai đang bảo vệ anh vậy? Anh ta làm tôi nổi da gà.

3. [+3,922, -41] Anh ta có vấn đề về tâm thần mất rồi.

4. [+177, -4] Tại sao Yoochun kết cục bị tống vào tù nhưng người này thì không vậy? Bè phái của anh ta có quyền thế ra sao nhỉ?

5. [+168, -5] Anh ta đúng là đứng trên luật pháp mất rồi. Đúng là *** ** mà.

6. [+160, -5] Đúng là xáo trộn. Một người đi tù vì ăn cắp nhưng những thứ *** **** như thế này thì nhởn nhơ với một nụ cười.

7. [+145, -2] Anh ta vẫn cố nhỉ. Đúng là da dày thật. Nếu tôi là anh ta, tôi sẽ vô cùng xấu hổ khi xuất hiện trước công chúng.

Kang Ky/Theo Helino

Bài viết liên quan trên HayTv