73 Bài viết
1 Theo dõi

[SỐC] Cú lật mình cực mạnh: Cảnh sát Seoul thông báo SEUNGRI VÔ TỘI trước mọi cáo buộc

Tin Tức
Trang Naver của Hàn Quốc vừa đưa tin Seungri vô tội trước mọi cáo buộc. Điều này khiến cho cộng đồng fan của cựu nam ca sĩ và cả netizen dậy sóng.

Trên Naver cách đây ít phút vừa đăng tải thông tin khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng. Cụ thể, trên trang đưa ra thông tin về vụ cáo buộc Seungri trước đây. Cụ thể, ngày hôm nay 21/3, cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo và chính thức công bố về kết quả điều tra:

Cảnh sát cho biết sau các cuộc thẩm vấn: "Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng để buộc tội SeungRi môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài". Các quan chức cho biết: "Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau của sự nghi ngờ mại dâm và sử dụng ma túy xung quanh Seungri", nhưng "rất khó để xác nhận các chi tiết của vụ việc, như các tuyên bố hoặc bằng chứng"."Chúng tôi đã xác nhận tất cả những nghi ngờ đã được nêu ra."

Cũng liên quan đến nghi ngờ Seungri đánh bạc tại Las Vegas trước đây, vị quan chức này nói: "Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với các nhà đài thông qua người cung cấp thông tin và cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận".

Cũng trong buổi họp báo, cảnh sát PHỦ NHẬN cáo buộc sử dụng ma túy với Seungri dựa trên kết quả kiểm tra. Theo những gì thu thập được, không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Seungri âm tính với ma túy và chất cấm. Cảnh sát đã khẳng định rằng các cáo buộc Seungri dùng thuốc ở nước ngoài là "một sai lầm".

Vậy là sau buổi họp báo này, chỉ còn duy nhất một cáo buộc dành cho cựu ca sĩ:  "SEUNGRI MẶC ĐỒNG PHỤC CẢNH SÁT ĐĂNG LÊN INSTA NĂM 2014". Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul nói rằng nếu dân thường sử dụng đồng phục cảnh sát như SeungRi, họ có thể bị trừng phạt theo luật để trừng phạt các tội nhẹ.

Seungri chính thức vô tội trước mọi cáo buộc trước đây.

Theo Đạo luật trừng phạt tội phạm nhỏ, tên, chức danh, chức danh hoặc chỉ định khác của một cơ quan công quyền quốc gia hoặc quốc tế, lớp, huy chương, bằng tốt nghiệp hoặc các đạo luật khác sẽ được coi là sai hoặc không đủ tiêu chuẩn, đồng phục, trang trí, huy hiệu hoặc tưởng niệm, Một người sử dụng các vật phẩm tương tự có thể bị phạt tiền, phạt tù hoặc phạt tiền lên tới 100.000 won. Phạt tiền 80.000 won sẽ được áp dụng.

Tin tức trên được đăng trực tiếp trên Naver do phóng viên trực tuyến Min Kyung-ah đưa tin. Trước những thông tin này, cộng đồng fan BIG BANG và Seungri dậy sóng. Nhiều người hâm mộ cho rằng cựu nam ca sĩ đã phải trả cái giá không đáng cho những cáo buộc. Đặc biệt là khi BIG BANG chuẩn bị tái hợp với 5 thành viên, việc ra đi của Seungri khiến cho giấc mơ của V.I.P không thể thành hiện thực. 

Thậm chí nhiều fan còn cho rằng nên tẩy chay những nghệ sĩ, idol tranh thủ lúc Seungri rơi vào vòng lao lý thể hiện thái độ. Hiện tại, các bài đăng trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều bình luận.

Như vậy, scandal Seungri đã đi đến hồi kết với việc Seungri không liên quan tới bê bối môi giới mại dâm, trốn thuế, phát tán video quay lén.Nghệ sĩ nhận mức án phạt cao nhất là 7 năm 6 tháng dành cho Jung Joon Young. 

Xem thêm: [HOT] Bê bối Seungri xuất hiện tình tiết mới chứng minh nam ca sĩ môi giới mại dâm, Jung Joon Jung chính thức bị bắt giữ

Bài viết liên quan trên HayTv