So Ji Sub xác nhận hẹn hò với nữ phóng viên kém 17 tuổi

Tin Tức
02:03 - 17.05.2019
Công ty 51K Entertainment của So Ji Sub đã chính thức xác nhận tin tức So Ji Sub đang hẹn hò này là hoàn toàn đúng sự thật.
Vào ngày hôm nay thông tin So Ji Sub hẹn hò đang trở thành từ khóa hot tại Hàn, đặc biệt hơn đó lại không phải là một ngôi sao đình đám hay một cái tên quen thuộc mà là một người ngoài ngành giải trí.
 
So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò
 
Ngay sau khi tin tức này xuất hiện, công tỷ chủ quản của “quân chủ” So Ji Sub đã lên tiếng xác  nhận: “Đúng là So Ji Sub và Jo Eun Jung đang hẹn hò. Họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc.” Tuy nhiên họ khẳng định là không biết mối quan hệ này đã kéo dài bao lâu vì đây là chuyện riêng tư nhưng khẳng định là họ vẫn đang rất hạnh phúc.
 
So Ji Sub được biết đến là nam diễn viên thực lực của xứ Hàn khi tham gia hàng loạt các tác phẩm đình đám như Giày thủy tinh, Xin lỗi anh yêu em, Chuyện tình vượt thời gian hay phim điện ảnh Tứ hải huynh đệ (Rouch Cut), tài năng của anh đã được công chúng và giới chuyên môn công nhận. Vì quá thành công trong các vai diễn nên đã không ít lần anh bị đồn có là hẹn hò với bạn diễn như Kim Hyun Jo, Son Ye Jin… Là người đàn ông lịch lãm, ga lăng bậc nhất nhận được nhiều lời khen thế nhưng chuyện đời tư của anh lại khá “nhạt nhẽo”. Được biết từ sau mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, So Ji Sub vẫn là người đàn ông "phòng không chiếc bóng" và tình trạng này chưa có dấu hiệu thay đổi.
 

 
Mối tình duy nhất được công khai là với nữ diễn viên kém mình 4 tuổi Kim Hyun Joo. Mặc cho sự phản đối từ phía hai gia đình, cả hai vẫn quyết định ở bên nhau, thế nhưng sau đó đã nhanh chóng chia tay. Giày thủy tinh là tác phẩm tái hợp giữa cả hai nhưng lại không phải là cơ hội giúp họ quay lại.
 
 
 
 
Trước khi lên tiếng hẹn hò nữ phóng viên, So Ji Sub vẫn là ông chú độc thân nổi tiếng nhất Hàn Quốc. So Ji Sub và Jo Eun Jung đã có được mối quan hệ tốt đẹp sau khi tham gia trả lời phỏng vấn cho movie Và Em Sẽ Đến đóng cùng Son Ye Jin trong chương trình "Night of Real Entertainment" của đài SBS vào tháng 3 năm 2018. Sau đó, họ gặp lại nhau thông qua một người quen và tiến triển mối quan hệ theo một cách rất tự nhiên.

Vậy là “quân chủ” So Ji Sub cuối cùng cũng đã có được một mối tình mới sau nhiều năm “phòng không”!
 

Bài viết liên quan trên HayTv