Sky mau ra mà xem: Sơn Tùng M-TP và fangirl 'vuốt ve' nhau ngay trong lúc diễn thế này đây!

Tin Tức
Nhìn vào khoảnh khắc giữa Sơn Tùng và khán giả may mắn này, Sky có thấy ghen tị?

Tối 10/5, trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện với vai trò  khách mời đặc biệt. Trong các đoạn video ghi lại màn biểu diễn, có một khoảnh khắc khiến Sky ở nhà "đứng ngồi không yên" vì ghen tỵ.

Trong lúc đang cuồng nhiệt trình diễn bản hit "Lạc trôi", lúc này nam ca sĩ đang ở cự ly rất gần so với khán giả, bắt gặp một cô nàng quá "nhiệt" theo màn trình diễn của mình, Sơn Tùng đã chủ động tiến đến gần và... vuốt tóc cô gái may mắn. Không cần phải nói, vị khán giả này đã "phát cuồng" đến như thế nào!

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng như được tiếp thêm lửa tự tin, đã công khai vươn tay và vuốt bụng của nam ca sĩ trong lúc anh chàng đang tiếp tục trình diễn. Sau một thời gian miệt mài tập gym, hẳn lúc này Sơn Tùng cũng đã "múi nào ra múi đó" rồi nhỉ?

Anh chàng "ngang nhiên" vuốt tóc con gái nhà người ta trước nhé!

 

Khoảnh khắc bàn tay fangirl vuốt bụng thần tượng.

Tại sự kiện ngày hôm qua, vẫn là những bản hit làm nên tên tuổi được phối lại theo phong cách EDM căng tràn năng lượng, nam ca sĩ đã đẩy nhiệt độ sân khấu lên trên 100 độ với "Lạc trôi", "Nắng ấm xa dần", "Em của ngày hôm qua", "Chạy ngay đi",...

 
Sơn Tùng khoe cơ bắp trong sự kiện diễn ra tối ngày hôm qua.
 
Với trang phục áo ba lỗ đen đầy cuốn hút, Sơn Tùng đã có một đêm diễn đáng nhớ. 
 
Ruyi/ Theo Trí thức trẻ

Bài viết liên quan trên HayTv