21 Bài viết
0 Theo dõi

"Siêu phẩm" truyền hình thực tế Running Man sắp có phiên bản Việt Nam?

Tin Tức
Cuối cùng thì phiên bản Việt hóa của chương trình giải trí ăn khách nhất Hàn Quốc cũng cập bến Việt Nam, được kỳ vọng sẽ mang lại sức sống mới cho làn sóng các show thực tế.

Trong một buổi họp báo tại TP.HCM, phía Việt Nam đã chính thức bắt tay với đài KBS - SBS - Lime để sản xuất các chương trình truyền hình. Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai bên chính là đưa show thực tế Running Man về Việt Nam. Chương trình được dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV trong năm nay.

7 thành viên cố định của Running Man trong thời kỳ đỉnh cao của chương trình

Sau một loạt chương trình về giọng hát mua bản quyền từ Hàn Quốc, một show về vận động, trí tuệ như Running Man giống như làn gió mới, đổi khẩu vị cho món ăn tinh thần của khán giả. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, dàn cast chính của chương trình sẽ do chính đạo diễn người Hàn Quốc tuyển chọn. Không chỉ đạo diễn, đội ngũ nhân viên sản xuất bản gốc của Running Man cũng sẽ tham gia thực hiện phiên bản Việt.

Running Man là game show giải trí ăn khách hàng đầu Hàn Quốc, lên sóng từ năm 2010 trên kênh SBS và hiện nay vẫn đang duy trì. Các thành viên chính thức của chương trình cùng các khách mời sẽ tham gia nhiều trò chơi khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ để giành chiến thắng cuối cùng trong mỗi tập.

Sự hài hước của các thành viên cùng sự thú vị, độc đáo, bất ngờ của các nhiệm vụ giúp Running Man nổi tiếng khắp châu Á, thậm chí từng đứng thứ 9 trong danh sách những show được yêu thích nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Business Insider, xếp ngay sau các series phim rầm rộ như Game of Thrones hay The Walking Dead.

8 thành viên chính thức hiện nay của Running Man

Dàn nghệ sĩ tạo dựng thương hiệu cho Running Man bao gồm: Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Haha và Gary. Sau nhiều sự xáo trộn, dàn cast chính hiện nay không còn Gary, thay vào đó là Jeon So Min và Yang Se Chan. Phía Trung Quốc cũng đã mua lại bản quyền chương trình, tạo thành phiên bản Running Brothers.

Bài viết liên quan trên HayTv