555 Bài viết
29 Theo dõi

Show thực tế nhà Hyori có Yoona tham gia liền "phá đảo" kỷ lục rating

Tin Tức
Tập đầu tiên của chương trình thực tế mùa 2 Hyori's Homestay vừa lên sóng đã lập kỷ lục rating cao ngất ngưởng

Theo thống kê từ Nielsen Korea vào ngày 5/2, tập đầu tiên của Hyori’s Homestay 2 đã đạt con số rating ấn tượng là 8.2% trên toàn quốc. Mùa thứ 2 của chương trình đã có thành tích ấn tượng hơn so với mùa 1, khi tập đầu tiên của mùa 2 cao hơn 2.17% so với mùa 1. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Hyori’s Homestay 2 đã trở thành chương trình có rating cao nhất trong số các chương trình truyền hình giải trí của kênh JTBC trong tập đầu tiên. 

Hyori's Homestay

Đạo diễn sản xuất Jung Hyo Min và Ma Gun Young cho biết: "Chúng tôi rất vui vì thành tích này và gửi lời cảm ơn đến Lee Hyori, Lee Sang Soon và YoonA. Chúng tôi cũng rất biết ơn khán giả đã dành tình cảm cho chương trình và hy vọng rating sẽ tiếp tục tăng cao". 

Hai đạo diễn cũng cảm ơn các nhân viên, biên kịch và những đạo diễn trẻ trong ê-kíp đã tập trung và cố gắng để giúp chương trình được thực hiện suôn sẻ. 

Yoona làm người phục vụ cho căn nhà trọ của vợ chồng Lee Hyori

Khi được hỏi về việc liệu rằng có áp lực gì không khi tập đầu tiên đã đạt rating cao như vậy, hai đạo diễn cũng chia sẻ: "Tất nhiên là chúng tôi cũng có một chút lo lắng nhưng rating cao như vậy cũng cho thấy rằng khán giả rất thích chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cũng lấy đó làm động lực và "năng lượng" để chương trình ngày càng hay hơn nữa". 

Trong mùa 1, Hyori's Homestay có sự tham gia của nữ ca sĩ IU đã nhận được sự yêu thích của khán giả. Bởi vậy mà khi thông tin mùa 2 của chương trình truyền hình thực tế thay "cô hầu gái" bằng nữ thần Kpop Yoona (SNSD), lượng quan tâm của khán giả dành cho chương trình càng tăng cao. Lâu lắm rồi, có lẽ từ sau Family Outing 2, người hâm mộ mới được thấy Yoona tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế dài hơi đến vậy. Hyori's Homestay cũng là lần đánh dấu sự tái ngộ của Lee Hyori và Yoona trong show truyền hình thực tế từ sau Family Outing mùa 1. 

Yoona chứng minh được đẳng cấp mặt mộc và nhan sắc trường tồn của nữ thần Kpop thế hệ mới

Trong tập 1 của Hyori's Homestay 2 được phát sóng vào ngày 4/2, Yoona đã một lần nữa khẳng định với khán giả về sự đảm đang, tài năng cũng như nhan sắc trường tồn, đẳng cấp mặt mộc của nữ thần Kpop thế hệ đầu tiên. Chương trình sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên đài JTBC.

Bài viết liên quan trên HayTv