70 Bài viết
8 Theo dõi

Shin Se Kyung lại bị "thất sủng"?

Tin Tức
07:48 - 10.01.2018
Trong bộ phim mới nhất Black Knight, nhiều khán giả thừa nhận rằng họ thích 2 "hồn ma vất vưởng" của phim hơn là Shin Se Kyung.

Hiệp Sĩ Đen là bộ phim có chứa yếu tố kỳ ảo, giả tưởng kể về cuộc tình trải qua 2 kiếp của cặp đôi Hae Ra (Shin Se Kyung) - Soo Ho (Kim Rae Won). Trong kiếp trước, họ yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì cách biệt thân phận trong xã hội, khi nữ chính là người hầu còn nam chính lại là thiếu gia. Mối nghiệt duyên của họ cuối cùng dẫn tới bi kịch khi cả hai cùng chết trong một vụ hỏa hoạn. Ở kiếp này, họ lại là thanh mai trúc mã, từng cảm mến nhau khi còn nhỏ, những biến cố cuộc đời khiến họ rời xa nhau rồi sau đó định mệnh lại đưa họ đến bên nhau...

Bộ phim đang nhận được nhiều sự chú ý

Bên cạnh cặp nam nữ chính do Kim Rea Won và Shin Se Kyung đảm nhận, khán giả còn xôn xao bởi cặp đôi nữ phụ "quyền lực" nhất phim là và Seo Ji HyeJang Mi Hee. Họ là những phù thủy, những người đàn bà có số phận bị nguyền rủa. Do ở kiếp trước, họ là những người góp phần gây ra bi kịch cho cặp đôi chính nên họ đã bị trừng phạt, trở thành những "hồn ma vất vưởng", những người phụ nữ có kiếp sống bất tử, không già, cũng không chết đi. Cứ như vậy, họ sống hàng trăm năm trong nỗi cô đơn bất tận, không có người thân, cũng chẳng có gia đình. Họ phải sống để ăn năn hối hận cho những tội lỗi mà mình đã gây nên.

nữ diễn viên Seo Ji Hye

Nhiều người chia sẻ: "Thay vì chú ý vào nữ chính Shin Se Kyung, người đóng 10 phim như 1, họ lại thích thú hơn với sự bí ẩn, quyến rũ, nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu của 2 nữ phụ"

Diễn viên Jang Mi Hee

Người đầu tiên phải nhắc đến là nữ diễn viên 33 tuổi Seo Ji Hye. Cô vào vai Seo Rin (hay thợ may Sharon), một phụ nữ đã sống hơn 200 năm và ôm mối tình đơn phương vô vọng với chính người chồng của mình. Seo Rin kết hôn nhưng chồng cô lại không yêu cô mà phải lòng... người hầu của cô. Lòng đố kỵ của đàn bà gây ra bi kịch lớn. Seo Rin đã hành hạ người hầu, thậm chí gây ra tội ác giết chết cả chồng và cô gái tội nghiệp kia.

Ai mà ngờ được cô gái này đã 33 tuổi!

Tội ác của Seo Rin khiến cô bị trừng phạt bằng kiếp sống bất tử. Ở thời hiện đại, cô là một thợ may tài năng có tên Sharon. Mặc dù rất có tài và may ra những bộ trang phục đẳng cấp nhưng Sharon lại phải sống cuộc đời ẩn dật, tránh cái nhìn soi mói của người đời. Cô sợ rằng người ta sẽ phát hiện ra bí mật của mình: một con quỷ bất tử!

Mặc dù thể hiện nhân vật một phụ nữ độc ác, đố kỵ, xấu tính, nhưng điều kỳ lạ là khán giả lại không ghét Sharon cho được bởi vì cô quá... sang chảnh, quyến rũ, và cũng không kém phần hài hước, đáng yêu.

Sang chảnh, quyến rũ cũng không kém phần đáng yêu

Ngược lại, nếu như Sharon là kẻ "chuyên phá" thì Baek Hee lại là người "chuyên xây". Ở kiếp trước, vì lỡ tráo đổi thân phận của 2 đứa trẻ, nên Baek Hee cũng phải gánh chịu hình phạt bất tử như Sharon. Thế nên kiếp này, bà quyết tâm sửa chữa lỗi lầm. Trong khi Sharon muốn chia rẽ 2 nhân vật chính thì Baek Hee lại là người vun đắp, cầu nguyện, và tác hợp để họ được ở bên nhau.

Tạo hình sắc sảo của Jang Mi Hee trong phim

Bà mong rằng nếu cặp đôi chính đến được với nhau, thì lỗi lầm của bà và Sharon sẽ được tha thứ. Họ có thể chấm dứt cuộc đời bất tử của mình để sống như những người bình thường khác.

Mặc dù đã ở tuổi 59, nhưng nữ diễn viên Jang Mi Hee vẫn không hề kém cạnh các đàn em trên màn ảnh khi khoe được phong thái sang trọng, "chất lừ" trong mỗi cảnh quay.

Bà luôn mong cặp nam nữ chính đến được với nhau

Dưới đây là một vài hình ảnh của "cặp hồn ma vất vưởng" này trong phim:

Cool ngầu cũng chẳng kém ai

Có khi họ còn hóa thân thành những quý ông đẳng cấp

Sharon có vẻ đẹp không góc chết

Tạo hình "chất phát ngất" của cả hai

Bài viết liên quan trên HayTv