70 Bài viết
8 Theo dõi

Shin Se Kyung cũng "đầu gấu" chẳng kém ai!

Tin Tức
09:17 - 06.01.2018
Khán giả xem tập 10 của bộ phim Hiệp Sĩ Đen không khỏi thích thú khi xem cảnh nữ chính Shin Se Kyung lao vào cào mặt nữ phụ giống y như những màn đánh ghen của các mẹ bỉm sữa.

Trong tập 10 của Hiệp Sĩ Đen, nữ chính Hae Ra (Shin Se Kyung) và nữ phụ Sharon (Seo Ji Hye) đã có một màn "choảng nhau" khá gay cấn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Sau khi Hae Ra năn nỉ Sharon cùng hợp tác với mình nhưng không thành, Hae Ra tiếp tục tìm đến nhà Sharon để thuyết phục. Khi đến nơi, thấy Sharon may váy cưới, Hae Ra đã tỏ ra rất thích thú. Cô thậm chí còn thử đội lên đầu chiếc khăn voan của cô dâu và tưởng tượng một ngày đẹp trời nào đó cô sẽ được kết hôn với Soo Ho (Kim Rae Won).

Trùng hợp thay, Sharon lại chứng kiến tất cả, vừa phẫn nộ vừa ghen tỵ, Sharon đã nảy sinh suy nghĩ giết chết Hae Ra rồi bỏ trốn. Cô cầm kéo tiến lại phía sau Hae Ra và sau đó, đâm thẳng vào Hae Ra. Tuy nhiên Sharon không giết Hae Ra như những gì cô tính toán mà chỉ dùng kéo cắt tấm khăn voan. Chiếc kéo khiến gương mặt Hae Ra bị xước một vết và chảy máu. Hae Ra nổi giận và bắt Sharon xin lỗi nhưng Sharon không những chẳng xin lỗi mà còn đuổi cô ra khỏi nhà.

Phân cảnh Sharon tấn công Hae Ra

Phẫn nộ vì thái độ của Sharon, Hae Ra đã lao vào "dạy" cho Sharon một bài học và 2 cô nàng xảy ra một màn đánh lộn vô cùng thú vị. Sharon bị Hae Ra cào xước mặt, trong khi Hae Ra ra về với mái tóc bù xù. 

Hae Ra cũng "không phải dạng vừa đâu"

Như lời nguyền trăm năm chưa được hóa giải, sau hành động tấn công Hae Ra, cả Sharon và Baek Hee (Jang Mi Hee) lại bị xăm những chữ mới lên cánh tay. Về phía bà Baek Hee, bà đã tìm tới chủ tịch Park và lấy được chiếc nhẫn bạc đính ước của Boon Yi năm xưa. Sau đó, bà đã dùng bữa tối tại nhà Soo Ho và trao chiếc nhẫn cho anh, nói rằng anh hãy dùng nó làm nhẫn đôi với Hae Ra.

Khi Baek Hee có mặt tại nhà Soo Ho, bí mật thân thế về người dì của Hae Ra cũng được hé lộ. Thực ra bà dì này vốn cũng chẳng phải máu mủ gì với Hae Ra. Năm xưa, chính Baek Hee là người đã trả tiền cho bà ta để bà ta chăm sóc Hae Ra như cháu mình.

Tập 10 kết thúc bằng cuộc gặp gỡ của Sharon và Soo Ho. Sharon đến trong vai trò chủ của một mảnh đất mà Soo Ho muốn thu mua. Điều đặc biệt là Soo Ho lại mặc chiếc áo sơ mi do Sharon may. Lúc đến văn phòng, anh bị nhân viên làm đổ cà phê lên người nên buộc phải thay áo. Sẵn có chiếc áo mà Tommy (bạn trai cũ của Hae Ra) mang đến, Soo Ho liền thay luôn mà không biết rằng đó là chiếc áo do Sharon may, cùng với tâm niệm của cô ta là mong 2 người được về chung một nhà.

Cuộc gặp gỡ của Soo Ho và Sharon

Tập 11 - 12 của Hiệp Sĩ Đen sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần tới.

Bài viết liên quan trên HayTv