100 Bài viết
1 Theo dõi
Phim
Deadpool
Điểm cộng đồng haytv
84%84%

Shazam! tiết lộ siêu anh hùng yêu thích nhất lại là… Deadpool (?!)

Tin Tức
Nam diễn viên Zachary Levi đã có một năm 2019 mở màn thành công với bom tấn 'Shazam!' nhanh chóng chiếm ngôi vương phòng vé sau cuối tuần công chiếu đầu tiên. Tuy nhiên ngôi sao 38 tuổi lại tiết lộ siêu anh hùng mà mình yêu thích thủa nhỏ thực chất là một nhân vật của Marvel Comics.

Trong một vài phỏng vấn với tờ Collider, Zachary Levi đã rất thành thật thừa nhận mình là một fan lớn của biệt đội dị nhân B. Anh chàng còn đề cập đến siêu anh hùng gốc Cajun, Gambit, là một nhân vật mà mình vô cùng ưa thích. Vậy nhưng nam diễn viên đã phải thừa nhận tình yêu thực sự của mình là dành cho “tên lắm mồm” Deadpool chứ không phải ai khác. Có lẽ chính vì vậy nên anh chàng mới đầu quân cho DC với một nhân vật “bựa” và “hài” không kém phần là Shazam!.

“Là một đứa trẻ, tôi phát cuồng Marvel ấy!” Zachary Levi chia sẻ: “Tôi cực thích X-men, X-Force, X-Factor, cứ bất đầu với X là tôi thích rồi. Tôi khoái Gambit nhất trong cả đội X-men… mà Deadpool mới là nhân vật mà tôi yêu thích nhất. Hắn chả khác gì Snake Eyes trong G.I.Joe cả, cơ mà hắn hài và ngầu hơn nhiều.”

Xem thêm: Chi tiết kết nối trực tiếp 'Shazam!' với 'Suicide Squad' mà không ai nhận ra!

 Hóa ra những người áo đỏ thường hay dành tình cảm cho nhau!

Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ việc mình từng phát cuồng như thế nào khi gặp Rob Liefeld, cha đẻ của Deadpool tại hội thảo truyện tranh Comic-Con tại San Diego: “Bọn tôi gặp nhau lần đầu và tôi cư xử như một fanboy vậy đó!”

Có lẽ sau một hồi ca ngợi các nhân vật của Marvel thì Zachary Levi cũng nhận ra mình đang đóng phim cho ai, anh chàng sau đó đã dành thời gian để thể hiện sự trân trọng với vai diễn Shazam!, cũng như chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc cùng DC Comics.

Xem thêm: Bạn có nhìn thấy Batman trong trailer Joker mới của Joaquin Phoenix?

 Shazam! là vai diễn lớn nhất trên màn ảnh rộng của Zachary Levi từ trước đến giờ!Thành công của Shazam! sẽ giúp Zachary Levi nhận được sự chú ý như những đồng nghiệp Gal Gadot và Jason Momoa

Shazam! được đạo diễn bởi David F.Sandberg với Asher Angel trong vai Billy Batson Zachary Levi đóng Billy trong hình hài của Shazam!. Bộ phim hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Xem thêm: 'Hoàng Tử Hề' Joker của Joaquin Phoenix hé lộ hình ảnh tăm tối, gai góc trong poster mới

Bài viết liên quan trên HayTv