“Shazam!” của DC đã tìm được nhà sản xuất

Tin Tức
Đây là cái tên không còn xa lạ với làng điện ảnh. Nhưng với cương vị là nhà sản xuất thì xem ra đối với anh, đây vẫn còn là điều khá mới mẻ.

Shazam là nhân vật có xuất thân và lịch sử khá phức tạp trong truyện tranh DC Comics. Anh lần đầu xuất hiện trên các trang truyện của Fawcett Comics từ năm 1939, nhưng dưới tên Captain Marvel, và do C.C. Beck cùng Bill Parker sáng tạo. Tên Shazam sau này được lấy từ chữ cái đầu của những vị thần uy dũng là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles và Mercury.

Mới đây, hãng Warner Bros và DC Entertainment thông báo cốt truyện chính thức cho dự án phim siêu anh hùng Shazam! đã được hoàn thành. Đồng thời hãng phim cũng tiết lộ tóm tắt nội dung của bộ phim.

"Ai cũng có một người hùng bên trong mỗi chúng ta và chỉ chờ cơ hội để được thể hiện. Với nhân vật Billy Batson, chỉ cần hô to từ "Shazam" thì cậu bé 14 tuổi này sẽ hóa thành người hùng Shazam đầy quyền năng, nhờ vào phép thuật kỳ bí của một vị pháp sư. Dù là tâm hồn của một đứa trẻ nhưng Shazam sở hữu sức mạnh vĩ đại của một vị thần", theo tóm tắt của hãng Warner. Bros.

Shazam! mang một cốt truyện vô cùng hấp dẫn

Theo đó, Shazam có khả năng bay, nhìn xuyên thấu, tạo ra sấm sét từ bàn tay. Tuy nhiên cậu bé vẫn chưa thể điều khiển hết được sức mạnh của bản thân, trước khi đối đầu với thế lực hắc ám của tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Ngoài vai chính của Asher Angel trong vai Billy Batson và Zachary Levi trong vai Shazam, dàn diễn viên trong phim cũng được thông báo đầy đủ. Trong đó, Jack Dylan Grazer vào vai Freddy, người bạn thân của Billy Batson, Grace Fulton (vai Mary), Faithe Herman (vai Darla), Ian Chen (vai Eugene) và Jovan Armand (vai Pedro).

Zachary Levi sẽ vào vai Shazam

Vị pháp sư quyền năng đã ban sức mạnh cho Billy sẽ do nam diễn viên Ron Cephas Jones thủ vai. Cha nuôi Victor và mẹ nuôi Rosa của lũ trẻ sẽ do Cooper AndrewsMarta Millans đảm nhận.

Đặc biệt, hãng phim cũng tiết lộ ngoài việc góp mặt trong phim với vai diễn đối thủ truyền kiếp của Shazam là Black Adam, ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson còn đóng vai trò giám đốc sản xuất của dự án. Ngoài ra, DC cũng đã quyết định làm phim riêng về nhân vật Black Adam của The Rock trước khi cho nhân vật phản diện xuất hiện trong Shazam!.

The Rock đảm nhận cả vai phản diện lẫn nhà sản xuất

Trước khi đến với phim riêng, nhân vật Black Adam có thể sẽ xuất hiện trong vai trò cameo ở bom tấn Aquaman do đạo diễn James Wan ra mắt vào năm 2018.

Đây có lẽ là tạo hình ngầu nhất từ trước tới giờ của anh

Trước đó, Shazam! đã được thông báo dự kiến ra rạp từ ngày 19.4.2019 sau hơn 4 năm sản xuất. Đây là tác phẩm thứ 8 thuộc DCEU và do đạo diễn David F. Sandberg thực hiện.

Tạo hình nhân vật của Zachary Levi

Nhà biên kịch Darren Lemke là người soạn thảo kịch bản đầu tiên và Henry Gayden là người viết lại, chỉnh sửa dựa trên kịch bản của Lemke, theo sát dự án cho đến hiện tại.

Bài viết liên quan trên HayTv