241 Bài viết
0 Theo dõi

"Shark Dzung" cùng cộng sự chính thức đưa thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản DHC về Việt Nam!

Tin Tức

Hôm nay ngày 12/1, tại Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa DHC Corporation và nhà phân phối độc quyền Belie JSC đã được chính thức diễn ra. Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa DHC và Belie.

DHC là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ nghiên cứu đến sản xuất và phân phối toàn bộ 100% Made in Japan và hoàn toàn không sản xuất ở nước thứ ba. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, DHC đã để lại nhiều dấu ấn ấn tượng trên thị trường:
Trở thành thương hiệu toàn cầu xuất hiện trên 10 quốc gia.
19 năm liên tục chiếm giữ vị trí số 1 Nhật Bản về doanh thu bán hàng trực tuyến ngành hàng Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng (2000 ~ 2018) và là lựa chọn hàng đầu với đa số người dân tại Nhật Bản. Rất nhiều người Việt Nam cũng đã tìm đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm của DHC.
•Là hãng mỹ phẩm đầu tiên có 06 sản phẩm đạt giải thưởng Victories Dela Beauty (là cuộc thi uy tín của Pháp nơi mà tất cả các thương hiệu đều bị che đi để kết quả được đánh giá trên trải nghiệm thực tế của người dùng.
•Ngày nay DHC có 4 phòng thí nghiệm tại Nhật Bản và đã cho ra đời hơn 800 loại mỹ phẩm và hơn 300 dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung.
•Hơn 15 triệu khách hàng đăng ký thành viên.
•Hiện tại có hơn 84.000 điểm bán hàng DHC trên toàn thế giới và sẽ mở hơn 2.000 địa điểm mới tại Hoa Kỳ trong năm nay.

Tại Việt Nam, sau một năm thử nghiệm, DHC đã có 3 showroom chính thức cùng trên 100 điểm bán hàng - đại lý trên toàn quốc. Trong 3 năm, mục tiêu của tập đoàn tới từ Nhật Bản là mở 30 showroom DHC và phủ trên 1000 điểm bán hàng trên toàn Việt Nam.

Hình ảnh tại Lễ ký kết giữa DHC và Belie

Ông Nguyễn Mạnh Dũng giám đốc quỹ đầu tư Cyber Agent Nhật Bản tại Việt Nam - “Shark Dzung Nguyen" cùng các cộng sự chính là cầu nối để đưa thương hiệu uy tín DHC về Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm và thương hiệu uy tín tại Nhật nhằm giúp người Việt Nam được tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn về nguồn gốc chính hãng. Sau 1 năm ký thoả thuận và thử nghiệm thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần Belie đã đạt được chỉ số cam kết, qua đó, chính thức ký hợp tác chiến lược toàn diện độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm thương hiệu DHC trên lãnh thổ Việt Nam từ tháng 1/2019.

Qua Lễ ký kết này, hai bên kỳ vọng sẽ mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam nói chung và là cơ hội để DHC mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế tại Việt Nam và khu vực.

Bài viết liên quan trên HayTv