241 Bài viết
0 Theo dõi

Seth Rogen ngã "sấp mặt", Charlize Theron "quậy tung nóc" trong trailer Longshot

Tin Tức
Đang tranh cử Tổng thống mà có vẻ cô nàng Chalie Theron vẫn không bớt “chịu chơi”?

Mới đây, trong talkshow của Ellen DeGeneres, trailer phim Longshot với sự góp mặt của hai ngôi sao Charlize TheronSeth Rogen được công bố. Charlize Theron vừa là nữ chính và cũng là nhà sản xuất của phim. Trong buổi phỏng vấn với EW, cô nhấn mạnh rằng dù khán giả sẽ trông chờ chất hài “người lớn” thường thấy trong các phim của Seth Rogen, tuy nhiên yếu tố lãng mạn mới là điều mà cô đề cao trong sản phẩm mới. Trailer của phim cũng thể hiện khẳng định này.

Phải làm sao khi cô gái ngày xưa bạn thích ...

… giờ chuẩn bị điều hành đất nước của bạn?

Charlize thủ vai Charlotte Field - Bộ trưởng Bộ ngoại giao Hoa Kì, và Seth thì hóa thân thành Fred Flarsky - một nhà báo có tài nhưng không biết kiềm chế. Fred Frarsky từng “thầm thương trộm nhớ” Charlotte suốt thời trung học, khi cô còn là người trông trẻ cho gia đình anh. Biết crush là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh đã khổ, tình hình lại càng “thảm” cho anh chàng Fred khi Charlotte đang trên đường tranh cử trở thành Tổng thống.

Sau khi hội ngộ trong một bữa tiệc (nơi Fred vừa gặp người quen xong thì ngã đau ngã đớn), Charlotte quyết định thuê Fred chuẩn bị bài phát biểu tranh cử Tổng thống cho mình. Chặng đường đến với ngôi vị quyền lực nhất hành tinh của cô chính thức rối tinh lên từ đây, và bao bi hài bắt đầu xảy đến với cặp đôi này.

“Anh không ngại ngã đâu, anh chẳng cần có lý do luôn.”

“Yêu anh đi, anh dắt em lên tầng bar.”

Charlize Theron và Seth Rogen sẽ có mối quan hệ lãng mạn trong Longshot.

Dù nội dung liên quan đến yếu tố chính trị, nam chính Seth Rogen khẳng định kịch bản của Longshot không có ý đả kích đến Tổng thống đương nhiệm Donald Trump: “Chúng tôi chỉ muốn làm một bộ phim gắn với thực tế mà không đề cập một cách quá trực tiếp, nặng nề, và vẫn phải đảm bảo được tính giải trí với khán giả đại chúng.”

Longshot được đạo diễn bởi Jonathan Levien, chính thức ra rạp ngày 3/5/2019.

Bài viết liên quan trên HayTv