Series về Scarlet Witch và The Vision chính thức khởi động: Biên kịch Đại Úy Marvel được lựa chọn chắp bút

Tin Tức
10:24 - 10.01.2019
Marvel Studios và công ty mẹ Disney đang làm việc rất tích cực để chuẩn bị những nội dung “chất như nước cất” cho nền tảng truyền hình trực tuyến Disney+ - dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay.

Theo The Hollywood Reporter, một trong những series đang được Marvel Studios triển khai đã xác định được người chắp bút, không phải ai xa lạ, mà là một người “nhà Marvel”. Jac Schaeffer, một trong những biên kịch của bộ phim sắp được công chiếu Đại Úy Marvel, đã được “chọn mặt gửi vàng” triển khai cho series phim dựa trên cặp đôi siêu anh hùng Scarlet Witch và The Vision với sự vào vai quen thuộc của Elizabeth OlsenPaul Bettany.

The Vision và Scarlet Witch chỉ là một trong “kha khá” những series đang trong quá trình triển khai của Marvel Studios. CEO Bob Iger của Disney mới chỉ khẳng định chính thức về series với nhân vật chính là  Loki - Tom Hiddleston, nhưng những nhân vật khác như Chiến Binh Mùa Đông Bucky Barnes - Sebastian Stan hay Falcon - Anthony Mackie cũng rất có thể sẽ có riêng cho mình một series. Đương nhiên, những nhân vật trên đều đã bị Thanos “búng tay” và tan biến. Nhưng chúng ta có quyền hi vọng sau Avengers: Tàn Cuộc, đa số (hoặc tất cả) họ sẽ được mang trở lại với sự sống.

Disney+ - dịch vụ truyền hình trực tuyến sẽ ra mắt cuối năm nay của Disney hứa hẹn sẽ sở hữu nhiều series phim chất ngây ngất với số lượng bản quyền mà gã khổng lồ này nắm giữ - đặc biệt là khi thương vụ thâu tóm 21st Century Fox hoàn tất. Bên cạnh những series thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel, hai phim dài tập liên quan đến Star Wars - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao cũng đã được lên kế hoạch: một với các nhân vật từ Rogue One và một với tên gọi The Mandalorian có sự tham gia của Pedro Pascal - diễn viên nổi tiếng với những vai diễn trong Trò Chơi Vương Quyền hay Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim.

Bài viết liên quan trên HayTv