Sebastian Stan chia sẻ về ý muốn thay thế Chris Evan làm “Đội Trưởng Mỹ”

Tin Tức
08:31 - 17.02.2018
Trong truyện tranh Marvel, việc “chiến binh mùa đông” Bucky Barnes thay thế Steve Rogers để làm “đội trưởng Mỹ” là một trong những bước ngoặt lớn nhất của MCU.

Bucky Barnes vốn là người bạn thân của Steve Rogers và góp mặt ở MCU từ Captain America: The First Avenger.

Tưởng như đã chết, Bucky sau đó bị tổ chức tội ác H.Y.D.R.A. biến thành một siêu chiến binh với cánh tay sắt, và trở thành kẻ thù của chính Captain America ở Captain America: The Winter Soldier.

Nhân vật của Sebastian Stan tiếp tục là tâm điểm gây tranh cãi giữa các siêu anh hùng trong Captain America: Civil War, và là ngòi nổ khiến Captain America và Iron Man tranh cãi, giao tranh dữ dội.

Bucky Barnes đồng hành cùng Steve Rogers trong "Civil War"

Trước bom tấn năm 2016, từng có tin đồn cho rằng Steve Rogers sẽ bỏ mạng trên màn ảnh như ở truyện tranh, và tác phẩm chính là bước ngoặt để Bucky Barnes kế thừa chiếc khiên huyền thoại, trở thành Captain America tiếp theo. Song, điều đó rốt cuộc đã không xảy ra.

Ở đoạn kết của Civil War, khán giả được biết Steve Rogers đã đưa Bucky Barnes tới vương quốc Wakanda của đức vua T’Challa để chữa trị, giúp anh có thể hoàn toàn kiểm soát trí não. Trong bom tấn Black Panther sắp sửa ra mắt, Bucky/Winter Soldier đóng vai trò khách mời và xuất hiện ở một phân đoạn ngắn cuối phim.

Trong tương lai, rất có thể Bucky sẽ trở thành đội trưởng Mỹ thay Steve Rogers

Trong một sự kiện giao lưu tại Mỹ hồi cuối tuần trước, tài tử Sebastian Stan thêm một lần nữa nhắc đến khả năng nhân vật của anh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Winter Soldier - trở thành Captain America đời tiếp theo.

Sebastian Stan cho rằng: “Tôi rất muốn chuyện đó xảy ra, dù giờ thực sự không biết đến lúc nào nó mới trở thành hiện thực. Đó sẽ là một phiên bản Captain America rất khác, bởi Steve Rogers và Bucky Barnes mang những tính cách khá trái ngược”.

“Tôi nghĩ vấn đề là đội ngũ làm phim cần phải khiến khán giả tin rằng Winter Soldier có thể trở thành Captain America mới, gánh vác trách nhiệm lớn lao mà người bạn thân để lại. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Có lẽ chúng tôi cần thêm thời gian cho chuyện đó” – anh nói thêm.

Do hợp đồng giữa Marvel Studios và Chris Evans kết thúc sau Avengers 4 (2019) và chưa có dấu hiệu nào cho thấy hai bên muốn kéo dài hợp tác, nhiều khán giả hiện đồn đoán rằng Captain America sẽ nằm trong số các siêu anh hùng bỏ mạng dưới bàn tay của ác nhân Thanos ở sự kiện Infinity War.

Trong khi đó, hợp đồng giữa Sebastian Stan và Marvel Studios vẫn còn rất dài. Khả năng Winter Soldier của tài tử trở thành Captain America đời tiếp theo trên màn ảnh rộng đã nhiều lần được thảo luận trong suốt bốn năm qua. Và điều đó nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực khi MCU bước sang Kỷ nguyên Anh hùng 4 vào năm 2019.

Bài viết liên quan trên HayTv