128 Bài viết
7 Theo dõi

Sau tất cả cuối cùng Trường Giang đã chịu lên tiếng rồi

Tin Tức
Những ngày gần đây, có lẽ vụ việc Trường Giang đường đột cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp là sự việc gây chấn động nhất showbiz Việt. Sau bao lời chỉ trích, bình luận, bàn tán, cuối cùng thì nhân vật chính của chúng ta đã chịu lên tiếng.

Giải Mai Vàng diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào tối 18-1 đã lần lượt công bố các hạng mục giải thưởng dành cho nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong năm 2017. Đáng chú ý, sau khi nhận được giải "Nghệ sĩ hài của năm", Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải. Trước đó không lâu, cặp đôi dính tin đồn "đường ai nấy đi" vì suốt một thời gian dài không xuất hiện bên nhau.

Cặp đôi từng vướng nghi vấn rạn nứt sau hàng loạt lùm xùm của Trường Giang và nhiều nữ nhân khác

Trường Giang cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà.

Màn tỏ tình tưởng chừng sẽ nổi tiếng bởi sự lãng mạn của nó nhưng không, nó lại tạo nên mọt vụ lùm xùm lớn trước nay chưa từng có. Lí do là bởi Trường Giang đã lấn sóng truyền hình trực tiếp khiến chương trình phải cắt sóng khi chưa kết thúc, gây thiệt hại cả về tiền và danh tiếng của một chương trình lớn trên đài quốc gia.

Vụ lùm xùm cầu hôn của Trường Giang đã gây nên thiệt hại hơn 200 triệu đồng cho chương trình

Phản ứng ngược đã xảy ra sau vụ việc. Tưởng chừng kans giả sẽ chúc phúc và ủng hộ Trường Giang, đằng này công chúng lại đồng lòng chỉ trích phê phán anh. Ngoài dư luận mạng xã hội, rất nhiều ngôi sao cũng đã lên tiếng về vụ việc này.

Sau gần 4 ngày lùm xùm, cuối cùng Trường Giang đã đăng tải mọt dòng trạng thái dài lên mạng xã hội:

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao giải Mai Vàng 2018. Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!"

Vậy là nhân vật chính của sự việc đã lên tiếng. Tuy nhiên, sau tất cả những gì Trường Giang đã gây ra thì công chúng vẫn có cái nhìn không tốt về anh chàng! 

Bài viết liên quan trên HayTv