59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Sau khi Khun Than khóc hết nước mắt, cuối cùng Karakade cũng tỉnh lại

05:33 - 16.04.2018
Sau khi gặp lại Karakade thật và biết một số bí mật, Karakade cũng tỉnh lại khiến Khun Than vô cùng hạnh phúc.

Lưu lạc giữa hai thế giới hiện đại và quá khứ, Karakade cuối cùng cũng quay trở lại thế giới của Khun Than. Tại đây, cô đã gặp lại Karakade thật và biết rằng Karakade thật chính là em sinh đôi của mình. Vì còn nghiệp, cả hai chị em trong nhiều kiếp đều sinh ra và một người phải chết trẻ.

Karakade thật cũng cho biết mình đã chết nhiều năm trước và Karakade hiện tại đã được tái sinh ở thế giới này. Chuyện tình của Karakade và Khun Than là định mệnh nhiều kiếp, có lẽ vì vậy mà cô phải có mặt tại đây. Vì sắp phải rời xa, Karakade đã ôm chặt em sinh đôi của mình, hẹn một kiếp cả hai cùng sinh ra và cùng lớn lên, sau đó Karakade thật tan biến, Karakade tỉnh lại.

Vì lo lắng cho Karakade, Khun Than đã khóc rất nhiều. Khi biết Karakade kể lại, anh đã ôm thật chặt lấy cô. Nếu cô không trở lại, trái tim của anh sẽ tan vỡ.

Sau khi tỉnh lại, tất cả người hầu, phu nhân, đại nhân và Khun Than đã hỏi về thân phận thật của Karakade. Từ lâu, ai cũng biết cô không phải Karakade thật vì tính cách tốt bụng, tôn trọng và đối xử ấm áp với mọi người, khiến Khun Than không ghét mà yêu. Karakade đã cười rất hạnh phúc và cho biết cô đã nhập vào cơ thể này, nhưng Karakade cũng là một phần trong cô.

Vì Karakade đã khỏe lại, cô cùng Khun Than đã đến thăm Junward. Junward giờ sống rất hạnh phúc và đã mang thai.

Mọi chuyện đều êm ấm chỉ trừ việc triều chính rối ren. Thế lực của Witchaiyen ngày càng bành trướng. Mặc dù rất nhiều người can ngăn Vua nhưng ông không nghe, vẫn trao quyền lực cho hắn. Nhiều đại nhân bất bình và tỏ thái độ rõ ràng với Witchaiyen.

Sau khi bị một gậy vào mồm do xô xát với quan trong triều, Witchaiyen trở về đầy tức giận với Mali. Mali cho rằng cô và hắn đều là người ngoài đất nước này, được Vua giúp đỡ nhưng Witchaiyen lại tỏ ý muốn xâm lược đất nước này là không phải. Vì tức giận, Witchaiyen đã kéo Kara – người Mali nuôi từ nhỏ đến lớn và ngủ với cô ta.

Mali khi nhìn thấy cảnh hai người nằm lõa thể trên giường đã khóc hết nước mắt. Cô không giận Kara, mà căm giận Witchaiyen quá tham lam và ích kỷ. Cô muốn bỏ đi và hỏi Kara liệu có theo mình không. Chua xót thay, Kara - người thân cận nhất của cô cũng phản bội và ở lại với Witchaiyen. 

[]

Bài viết liên quan trên HayTv