85 Bài viết
0 Theo dõi

Sau Hoàng Yến Chibi đến lượt Đinh Y Nhung lo lắng về cảnh 18+ trong 'Thiên Linh Cái'

Tin Tức
'Thiên Linh Cái' là bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật về thầy tà thuật Huỳnh với những trò bệnh hoạn vô nhân tính. Sau Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung là diễn viên tiếp theo lo lắng về những cảnh 18+ trong phim và những ám ảnh mà 'Thiên Linh Cái' mang đến.

Bên cạnh hai nhân vật chính đã quá quen thuộc gã thầy Huỳnh - Quang Tuấn và cô gái câm - Hoàng Yến Chibi thì vẫn còn đó Đinh Y Nhung và Thanh Tú trong vai diễn Múi và Yến cũng gây nên những rùng rợn không kém.

Xem thêm: Thiên Linh Cái tiếp tục hù dọa người xem bằng loạt poster ma mị

Bởi Đinh Y Nhung xuất hiện trong poster nhân vật quá sức ma mị, không cho thấy rằng cô có bất kỳ biểu cảm sợ sệt nào, trái lại trên gương mặt cô toát lên cái gì đó thâm độc, một kẻ đứng đằng sau hay một ác quỷ thì đúng hơn. Vậy nên khi kết nối 2 đoạn tearser trailer và poster nhiều người nhận định rằng, Múi có thể là một kẻ cũng bệnh hoạn, ham muốn nhục dục và là người tình của gã thầy lang Huỳnh.

Với Đinh Y Nhung, nhân vật A Mùi gần như là một thử thách dành cho cô sau cú đột phá mang tên Lấy Chồng Người Ta năm nào... Nhân vật A Múi mà cô đảm nhận trong Thiên Linh Cái được phỏng tác dựa vào một nhân vật hoàn toàn có thật ở ngoài đời. Và đó là một vai diễn hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố 18+ như: tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải,… A Múi đóng một vai trò quan trọng không kém trong việc tạo nên thêm Thiên Linh Cái những sắc màu kì bí và đầy ám ảnh. Điều thú vị là trên poster của nhân vật này, khán giả dễ dàng nhìn thấy tên một loại bùa khác được nhắc đến, đó là: “bùa 9 chú”. Phải chăng A Múi của Đinh Y Nhung sẽ liên quan trực tiếp đến loại bùa này hơn là Thiên Linh Cái?

Xem thêm: Phim Việt và remake, con dao hai lưỡi

Đinh Y Nhung chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mà tôi thể hiện một vai diễn mà đó lại là một nhân vật hoàn toàn có thật, dựa trên một câu chuyện có thật, cho nên sẽ có rất nhiều điều khác so với tất cả các vai diễn trước đây mà mọi người từng xem qua. Thật sự tôi khá lo lắng, bản thân mình đang tái hiện lại một nhân vật mà phần quỷ nhiều hơn phần người, lo là không biết làm như thể nào cho giống với nhân vật đó ở ngoài đời, để khi khán giả xem có thể so sánh theo chiều hướng tích cực, và sẽ không còn thấy bóng dáng của Đinh Y Nhung trong đó nữa.”

Xem thêm: 'Mắt Biếc' có đủ sức vượt qua bộ phim này của Victor Vũ?

Và với vai diễn Múi, ngoài ám ảnh về nội dung vai diễn, Đinh Y Nhung còn cho biết cô khá lo lắng về những vai diện khoe thân 18+ trong phim.

Đối với Thanh Tú hình ảnh xuất hiện trên poster mang đến không ít ám ảnh cho khán giả. Cùng với những thông tin trên poster, liệu Yến có phải là một nạn nhân của thầy lang Huỳnh?

Thanh Tú cho biết: “Trước đây tôi đã từng đọc qua quyển sách về Thiên Linh Cái và mong muốn là một ngày nào đó mình sẽ được hóa thân vào một trong số những nhân vật trong câu chuyện kia nếu như nó được dựng thành phim, bằng mọi giá. Thật sự Yến (tên nhân vật) là vai diễn hay mà tôi dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu cũng như hoàn thành nó. Với tất cả mọi cố gắng của tôi cũng như của mọi người, hy vọng rằng Thiên Linh Cái sẽ được khán giả đón nhận thật nhiệt tình.”

Hiện tại, Thiên Linh Cái đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ. Phim do Galaxy Distribution phát hành và dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 19/4/2019.

Bài viết liên quan trên HayTv