Sau gần 5 tháng, Kim So Hyun không chỉ tìm được "nhà" mới mà còn tìm được "người yêu" mới

Tin Tức
02:04 - 06.12.2017
Đại diện nhà sản xuất của Radio Romance cho biết: "Việc chọn lựa diễn viên cho vai nữ chính lần này là rất đáng tin cậy. Chúng tôi kì vọng rằng Kim So Hyun có thể tương đồng 100% với nhân vật của mình"

Sau khi hoàn tất phim cổ trang Ruler: Master of the Mask, Kim So Hyun đã quyết định rời công ty quản lý cũ để tìm tới mới nhà mới phù hợp hơn với mình. Vậy là đã gần 5 tháng kể từ đó, nữ diễn viên sinh năm 1999 đã quyết định lựa chọn vai diễn tiếp theo cho mình. Sáng nay (06/12), công ty quản lí mới của cô nàng đã đưa ra xác nhận thông tin cô sẽ thủ vai nữ chính trong phim mới của đài KBS - Radio Romance. Lần này, cô sẽ sánh vai cùng nam ca sĩ – diễn viên Yoon Doo Joon, người từng rất được yêu thích nhờ loạt phim Let’s Eat.

Cô nàng xinh đẹp sinh năm 1999

Tuổi đời còn nhỏ nhưng Kim So Hyun vừa xinh đẹp lại vừa diễn giỏi

Đại diện nhà sản xuất của Radio Romance cho biết: "Kim So Hyun đã xác nhận đóng vai Song Geu Rim. Việc chọn lựa diễn viên cho vai nữ chính lần này là rất đáng tin cậy. Chúng tôi kì vọng rằng Kim So Hyun có thể tương đồng 100% với nhân vật của mình - một nữ biên kịch radio có trái tim ấm áp, luôn nỗ lực hết sức khi làm bất kì chuyện gì. Radio Romance cũng sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu tương tự như vậy. Đây sẽ là một bộ phim nhẹ nhàng, ấm áp như một chương trình radio xoay quanh những câu chuyện thường nhật".

Các nhà sản xuất đặc biệt tin tưởng giao vai diễn lần này cho cô nàng

Radio Romance xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon), một diễn viên hàng đầu nhưng chẳng thể làm gì nếu không có kịch bản, và Song Geu Rim (Kim So Hyun), một biên kịch chương trình radio. Song Geu Rim lựa chọn Ji Soo Ho cho vai trò DJ và họ sẽ cùng nhau tạo dựng một chương trình radio trực tiếp nhưng không theo kịch bản.

Chàng ca sĩ - diễn viên điển trai Yoon Doo Joon

Đây là dự án kết hợp đầu tiên của hai người

Radio Romance dự kiến phát sóng vào tháng 01/2018, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba, sau khi Jugglers kết thúc.

Bài viết liên quan trên HayTv