241 Bài viết
0 Theo dõi

Sau 'Cua Lại Vợ Bầu', Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc tái hợp với 'Running Man' phiên bản Việt

Tin Tức
Phiên bản Việt Nam của ‘Running Man’ có tên ‘Chạy Đi Chờ Chi’ vừa tung dàn 7 nghệ sĩ tham gia gồm có: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Running Man là chương trình truyền hình thực tế từng gây sốt ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Mới đây, Việt Nam đã mua lại bản quyền phát sóng và nhận được không ít quan tâm từ cộng đồng những người hâm mộ, nhất là các fan của Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo từ phiên bản Hàn. 

Ngày 21/02, Chạy Đi Chờ Chi đã tung ra poster chính thức, lộ diện dàn sao cực hot: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm Liên Bỉnh Phát. Đây đều là những cái tên quen thuộc với khán giả Việt, mỗi nghệ sĩ là một cá tính, một màu sắc riêng, hứa hẹn sẽ mang đến cho Chạy Đi Chờ Chi nhiều tình huống hài hước và thành công như các phiên bản trước đây.

Điều đáng lo ngại của nhiều fan là bản Việt hóa của một chương trình Hàn Quốc có thể gây ra những xa lạ cho khán giả. Nhưng nhà sản xuất khẳng định đây sẽ là một chương trình đậm chất Việt Nam giống như cái tên gọi của nó, Chạy đi chờ chi.

Ông James Hah, tổng đạo diễn của chương trình, nhấn mạnh: ""Running Man" bản Việt sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Cả 7 thành viên đều là những nhân vật có cá tính, tôi tin tưởng họ sẽ phát huy hết những đặc trưng của mình khi tham gia chương trình và tạo nên một phiên bản mới rất Việt".

Theo như dự đoán, Trấn Thành sẽ nắm chắc vai trò MC quốc dân giống như Yoo Jae Suk. Ninh Dương Lan Ngọc là mỹ nhân duy nhất nên chắc chắn vai trò của cô sẽ giống như Song Ji Hyo trong phiên bản gốc.

Ngoài ra những cái tên như Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm đều là những cây hài chiếm được cảm tình đông đảo từ khán giả. Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh sở hữu vẻ ngoài nam tính, hút fan.

Chạy Đi Chờ Chi dự kiến được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ tháng 4 với số lượng 15 tập.

Bài viết liên quan trên HayTv